Studio MAPPA công bố dự án anime mới cho năm 2022, tuyên bố sẽ thành công còn hơn cả Attack On Titan The Final

Sau những Attack On Titan The Final Season Part 2 hay siêu phẩm Takt Op. Destiny, MAPPA sẽ cho ra mắt một series anime siêu hấp dẫn trong năm 2022.

Mới đây nhất thì trên trang web chính thức của studio MAPPA đã đăng tải thông tin xác nhận rằng họ đang bắt tay vào thực hiện một tựa anime hoàn toàn mới. Anime này sẽ có tên là Dance Dance Danseur. Theo kế hoạch dự kiến, anime sẽ lên sóng trong năm 2022. Với đội ngũ sản xuất chất lượng và sự chăm chút về mặt hình ảnh, MAPPA tuyên bố rằng siêu phẩm này sẽ còn thành công hơn cả Attack On Titan The Final.

Sau khi thông tin trên được công bố, một trang web dành riêng cho anime cũng đã được tạo với tên miền là https://danseur-anime.com. Hiện tại, trang web đã gồm có visual đầu tiên của Dance Dance Danseur kèm theo đó là thông tin về những người sẽ tham gia dự án, bao gồm:

Studio MAPPA công bố dự án anime mới cho năm 2022, tuyên bố sẽ thành công còn hơn cả Attack On Titan The Final - Ảnh 1.

Đạo diễn: Munehisa Sakai (One Piece Film Strong World).

Biên kịch: Yoshimi Narita.

Thiết kế nhân vật: Hitomi Hasegawa (Attack On Titan).

Dance Dance Danseur sẽ là phiên bản chuyển thể anime từ manga cùng tên do tác giả George Asakura sáng tác. Manga này kể về Junpei, một nam sinh đam mê dance sport. Tác phẩm thuộc thể loại seinen, drama nên sẽ có nội dung rất trưởng thành, thích hợp cho các khán giả yêu thích những tác phẩm có chiều sâu về nội dung và những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Tính cả Dance Dance Danseur, MAPPA đang cùng lúc thực hiện trên dưới 5 dự án anime chất lượng cao cùng lúc.

Bên cạnh thông tin về siêu phẩm của studio MAPPA thì ngày hôm nay còn có những thông tin liên quan đến 2 dự án anime chú ý khác cũng được công bố đó là Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei và Kumichou Musume to Sewagakari.

Studio MAPPA công bố dự án anime mới cho năm 2022, tuyên bố sẽ thành công còn hơn cả Attack On Titan The Final - Ảnh 2.

Theo đó thì anime Shinka no Mi: Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ngày hôm nay đã công bố key visual mới. Anime này sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay tại Nhật Bản, sản xuất bởi studio HOTLINE. Trong khi đó đội ngũ sản xuất của Kumichou Musume to Sewagakari thông báo rằng manga này sẽ chuyển thể thành anime.

Studio MAPPA công bố dự án anime mới cho năm 2022, tuyên bố sẽ thành công còn hơn cả Attack On Titan The Final - Ảnh 3.

Trên đây là những thông tin mới nhất về anime ngày hôm nay, các bạn nghĩ sao về việc studio MAPPA công bố dự án anime mới cho năm 2022, tuyên bố sẽ thành công còn hơn cả Attack On Titan The Final? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *