Spoil Tokyo Revengers chap 232: Bị “bản năng hắc ám” chi phối, Mikey bật mode “đồ sát” khiến Terano sợ hãi

Đó là những nội dung hấp dẫn nhất trong Tokyo Revengers chap 232, nơi chứng kiến Mikey Vô Địch khiến Terano sợ hãi.

Ở chap trước, cuối cùng Mikey Vô Địch cũng đã hành động. Trong lúc đó, Senju đã bị Terano đánh bại. Ở những diễn biến cuối, Mikey tiến đến đối diện với kẻ điên loạn Terano.

Tiêu đề Tokyo Revengers chap 232: It takes two to tango.

Spoil Tokyo Revengers chap 232: Bị bản năng hắc ám chi phối, Mikey bật mode đồ sát khiến Terano sợ hãi - Ảnh 1.

Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ, mở đầu Tokyo Revengers chap 232 là cảnh Terano mỉm cười khi thấy Mikey ra tay. Senju hét lên rằng Mikey đừng can thiệp vào chuyện này, tuy nhiên đáp lại thái độ đó thì Mikey nhìn sang cô và hỏi: “mày muốn chết trước à”. Câu nói này và ánh mắt của Mikey khiến cô nàng Senju đứng im, cô công nhận trong thâm tâm của mình rằng chưa có ai khiến bản thân cô run sợ như vậy. Nếu không cản Mikey lại, sẽ có án mạng xảy ra.

Ngay sau đó, Mikey đã tung cước đá bầm mắt phải của Terano và làm hắn ta chảy rất nhiều máu. Terano dù đã có chuẩn bị từ trước và khá tự tin về sức mạnh của bản thân nhưng không thể nào ngăn cản được cú đá đấy. Nhìn thấy Mikey đang bị “bản năng hắc ám” chi phối, Takemichi hiểu ngay sẽ có chuyện chẳng lành nếu để Mikey tiếp tục đấu với Terano. Tương lai anh nhìn thấy chắc chắn sẽ xảy ra và Mikey sẽ ngày càng chìm sâu vào bóng tối và con đường tội lỗi. Để thay đổi điều đó, Takemichi liều mạng chen vào giữa cuộc chiến giữa Mikey và Terano.

Spoil Tokyo Revengers chap 232: Bị bản năng hắc ám chi phối, Mikey bật mode đồ sát khiến Terano sợ hãi - Ảnh 2.

Takemichi bắt đầu cố gắng thuyết phục Mikey hãy dừng lại. Anh hùng mít ướt của chúng ta vừa khóc vừa nói rằng bản thân không thể chấp nhận sự thật về Draken. Takemichi nói mình biết chính xác ai đã bắn cũng như Terano đã làm những gì. Dù vậy, Takemichi vẫn muốn dừng Mikey lại vì anh không muốn mất thêm bất cứ một người anh em nào nữa.

Trái với sự cầu xin của Takemichi, Mikey dường như không quan tâm lời Takemichi nói và tỏ ra rất tức giận với hành động của này. Anh dùng chân đánh gãy cánh tay phải của Takemichi rồi cứ thế đi đến chỗ Terano. Đôi mắt nhuộm màu bạo lực, Mikey hỏi một câu khiến tất cả đám côn đồ xung quanh cũng phải dừng lại:

“Giờ mày muốn chết như thế nào đây?”

Spoil Tokyo Revengers chap 232: Bị bản năng hắc ám chi phối, Mikey bật mode đồ sát khiến Terano sợ hãi - Ảnh 3.

Không còn hống hách và tỏ ra kiêu ngạo nữa, lúc này trên gương mặt đầy máu của Terano lộ rõ sự sợ hãi và bàng hoàng. Hắn không ngờ rằng đối thủ hắn đang phải đối mặt quá mạnh, vượt xa sự tưởng tượng của hắn. Terano run rẩy và dường như mất hết khả năng chiến đấu. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 232 dừng tại đây.

Như vậy Tokyo Revengers chap 232 sẽ chứng kiến màn “đồ sát” của Mikey Vô Địch trước những hành động mà Terano và bọn đàn em của hắn gây ra với Draken. Takemichi cũng bị gãy tay vì cố gắng ngăn cản Mikey tiếp tục bị “bản năng hắc ám” chi phối. Tokyo Revengers chap 232 dự kiến phát hành ngày 25 tháng 11. Đây là một chap có nội dung rất hấp dẫn phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/