Spoil Tokyo Revengers chap 225: Tam Thiên tử chiến, soái ca Mikey đứng im không làm gì

Trái với dự đoán của nhiều độc giả, Tokyo Revengers chap 225 lại chứng kiến một Mikey rất điềm tĩnh và kìm hãm được cơn nóng giận của mình.

Tokyo Revengers chap 225 có tiêu đề là: “Cutthroat”

Tokyo Revengers chap 225 chứng kiến những khoảnh khắc cuối cùng trong cuộc đời của Draken khi anh chuẩn bị chết. Tokyo Revengers chap 225 bắt đầu với một tình tiết kỳ lạ trong Rokuhara Tandai Hideout, trong đó một thành viên băng đảng trừng phạt bốn thành viên của riêng mình. Như đã thấy trong Tokyo Revenger, nhiều băng nhóm đi xe đạp đang tranh giành quyền kiểm soát khu phố Shibuya của Tokyo. Trong các sự kiện của chương gần đây nhất của Tokyo Revengers, băng đảng Biker bí ẩn tập hợp lại và những người chịu trách nhiệm về cái chết của Draken phải đối mặt với hậu quả khắc nghiệt. Rõ ràng, người giám sát của họ sợ rằng họ sẽ vô tình giết Draken thay vì nạn nhân đã định là Takemichi. Koko đối mặt với những tên đã gây ra chuyện này và hỏi tại sao chúng lại bắn Draken và liệu họ có nên làm như vậy hay không.

Spoil Tokyo Revengers chap 225: Tam Thiên tử chiến, soái ca Mikey đứng im không làm gì - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 225 chuyển cảnh nói về tình trạng của Draken. Khi các bác sĩ đưa Draken vào xe cấp cứu, trời vẫn tiếp tục mưa. Mọi người tụ tập trên đường phố, tò mò không biết chuyện gì đang xảy ra. Takemichi đang suy nghĩ về một điều gì đó. Sau đó Takemichi hiểu rằng Senju đã gọi điện và hỏi anh về sức khỏe của Draken. Bác sĩ gọi điện thoại và thừa nhận rằng ông và nhóm của mình đã không thể cứu Draken khỏi tình trạng hiện tại.

Lời nói của bác sĩ đến tai Takemichi và anh biết Draken không còn sống nữa. Khi Takemichi có cơ hội xử lý những gì bác sĩ đã nói, anh ta gọi lại cho Senju. Senju bối rối và quay sang Takenmichi để mong chờ một điều gì đó. Khi cô ấy nhìn thấy cử chỉ của Takemichi, cô ấy biết Draken đã không qua khỏi. Takemichi hối tiếc khi trả lời Senju và nói xin lỗi vì đã không nghe thấy những gì cô ấy nói. Đột nhiên, một người khác xuất hiện và bắt đầu gọi tên của Senju.

Spoil Tokyo Revengers chap 225: Tam Thiên tử chiến, soái ca Mikey đứng im không làm gì - Ảnh 2.

Như vậy trái với tưởng tượng của nhiều độc giả, Mikey hoàn toàn không có chút phản ứng nào (có vẻ anh chưa biết chuyện của Draken). Koko sau đó cũng xuất hiện. Mikey nói với Koko rằng anh muốn nán lại đây theo dõi một chút. Có vẻ như Mikey không hề có ý can thiệp vào cuộc chiến giữa Brahma và Rokuhara Tandai.

Mikey không đánh không có nghĩa là Kantou Manji đứng ngoài trận chiến này. Theo sau Koko, Sanzu cùng các thành viên Kantou Manji xuất hiện! Cả ba phe đều đã xuất hiện đông đủ!

Spoil Tokyo Revengers chap 225: Tam Thiên tử chiến, soái ca Mikey đứng im không làm gì - Ảnh 3.

Phớt lờ sự có mặt của Mikey, Akashi phát động cuộc chiến, Akashi có nhắc đến Draken khi ra lệnh cho Brahma xông lên. Cả ba băng đảng tả xung hữu đột vô cùng gay gắt. Khán giả sẽ được chứng kiến một cuộc hỗn chiến thực sự giữa những băng đảng đường phố mạnh nhất trong Tokyo Revengers. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 225 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 225: Tam Thiên tử chiến, soái ca Mikey đứng im không làm gì - Ảnh 4.

Tokyo Revengers chap 225 dự kiến phát hành ngày 6 tháng 10. Các bạn thấy sao về nội dung của chap mới? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *