Spoil Dragon Ball Super chap 78: Nhóm Goku “hợp sức” chống lại kẻ thù mới còn mạnh hơn cả Granola

Vậy là lũ Heeter đã dùng điều ước với rồng thần để khiến Gas trở thành kẻ mạnh hơn cả Granola.

Sau khi những trang bản thảo đầu tiên của Dragon Ball Super chap 78 được hé lộ một vài ngày trước thì bây giờ những hình ảnh chính thức mới nhất của chap này đã bị rò rỉ. Qua đó hé lộ cho độc giả kha khá thông tin thú vị về chap mới.

Tiêu đề của Dragon Ball Super chap 78 là “Điều ước của Gas”.

Mở đầu chap này là hình ảnh Maki đang đi tìm ngọc rồng. Sau một lúc liên lạc tình hình, cô biết được rằng trận đấu giữa Goku và Vegeta với Granola đã dừng lại. Maki báo cho Gas và Elec. Chúng cho rằng đây là thời điểm tuyệt vời để kết liễu cả đám Goku nên Elec đã cử Maki và Gas đi xử lý chuyện này rồi nở một nụ cười nham hiểm.

Khi Maki đến chỗ nhóm Goku, ả đã cảm ơn vì sự chăm chỉ của Granola nên mới cho chúng cơ hội này. Cô ta còn nói thêm chính bởi vì Granola trở thành người mạnh nhất vũ trụ nên mới cần mượn tay người Saiyan để đánh bại cậu và Gas mới trở thành người mạnh nhất. Như vậy có vẻ như điều ước của tay thủ lĩnh băng Heeter là khiến cho Gas trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn cả Granola.

Spoil Dragon Ball Super chap 78: Nhóm Goku hợp sức chống lại kẻ thù mới còn mạnh hơn cả Granola - Ảnh 1.

Và đây là hình dạng mới của Gas sau khi Elec thực hiện điều ước với rồng thần, trông hắn có vẻ mạnh mẽ và cao to hơn lúc trước.

Thấy vậy Vegeta nói “Lại một tên mạnh nhất nữa à?” còn Granola không thể tin nổi trước sự thay đổi của Gas. Monaito lên tiếng giải thích có vẻ như lũ Heeter đã sử dụng ngọc rồng. Vegeta giật mình vì biết hành tinh này cũng có rồng thần và hiểu lý do vì sao mà Granola lại mạnh đến thế.

Spoil Dragon Ball Super chap 78: Nhóm Goku hợp sức chống lại kẻ thù mới còn mạnh hơn cả Granola - Ảnh 2.
Spoil Dragon Ball Super chap 78: Nhóm Goku hợp sức chống lại kẻ thù mới còn mạnh hơn cả Granola - Ảnh 3.
Spoil Dragon Ball Super chap 78: Nhóm Goku hợp sức chống lại kẻ thù mới còn mạnh hơn cả Granola - Ảnh 4.
Spoil Dragon Ball Super chap 78: Nhóm Goku hợp sức chống lại kẻ thù mới còn mạnh hơn cả Granola - Ảnh 5.

Sau đó, cuộc chiến giữa nhóm Goku và tên Gas đã xảy ra. Không chỉ được tăng cường sức mạnh thể chất, có vẻ như Gas còn có thể tạo ra được vũ khí và bắt đầu áp đảo Granola, lấn át cả Goku với Vegeta.

Do trước đó cả Goku, Vegeta và Granola đều đã chiến đấu kiệt sức với nhau nên bây giờ họ không còn sức để đối phó với Gas. Trong tình huống đó, Vegeta lấy hạt đậu thần cuối cùng mang theo bên người ra. Goku nói Vegeta hãy ăn nó nhanh vì anh sẽ không thể chịu được lâu nữa đâu và để còn chuẩn bị chiến đấu. Nhưng Vegeta lại giải thích công dụng của hạt đậu thần cho Granola nghe và đưa đậu thần cho hắn.

Granola thắc mắc tại sao Vegeta không ăn nó sớm hơn, bởi dùng nó thì có lẽ Vegeta đã thắng Granola rồi. Vegeta trả lời anh không phải là một kẻ hèn nhát sử dụng mánh khóe để giành phần thắng và nếu Granola muốn trả thù thì chính anh ta phải là người đánh bại Gas và nhóm Heeter.

Chỉ với một vài hình ảnh được hé lộ như ở trên nhưng đã đủ cho thấy chap 78 có kha khá cảnh chiến đấu gay cấn rồi. Hãy đợi chap này chính thức ra mắt để được thấy nhiều hơn nữa nhé! Đừng quên là Dragon Ball Super chap 79 sẽ có tên là “Trận chiến thực sự bây giờ mới bắt đầu”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/