Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói “con trai” đến chết vì dám tự nhận mình là Oden

Tên One Piece chap 1024 này tạm để là: “Người lạ mặt”.

Arc Wano đang bước vào những diễn biến vô cùng gay cấn nên nội dung của chap mới rất được độc giả quan tâm. Dưới đây là những thông tin chi tiết trong One Piece chap 1024:

Tại tầng 2 của lâu đài trên đảo Oni thì có bóng một ai đó đang đứng ở trong phòng, rồi bọn lính băng Bách Thú cứ bất tỉnh la liệt. Chúng nháo nhào tìm xem ai là người đang dùng Haki bá vương. Rồi cái bóng kia lên tiếng.

– Cái bóng bí ẩn: Rặt một lũ lâu nha lâu nhâu thế này thì còn lâu các ngươi mới giữ được tỉnh táo khi đối diện với ta!! Ta là người đã đánh bại tới hai TobiRoppo!! Ta là “Usohachi no Nihou Gari”!!!

– Bọn lính lác: Hả…!! Hai trong số bọn họ ư?!!

Thực ra cái bóng đen kỳ quái kia là Usopp đang cưỡi trên một Gifters cá sấu to bự. Tên Gifters này có cái đầu là một con cá sấu và tên này coi bộ là rất khó có thể di chuyển.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 1.

Nami, Tama và Speed đang nấp ở gần chỗ Usopp. Speed tiết lộ rằng thực ra cái Haki bá vương này là toát ra từ Big Mom, bởi bà ta đang giao chiến ở một khu vực khác gần đó. Speed khá kinh ngạc khi biết rằng Haki của Big Mom lại có thể ảnh hưởng đến những kẻ ở xa như này.

Nami liên lạc với Franky qua ốc sên truyền tin, chỗ Franky đang ở là nơi thông thẳng sang “Sảnh Ca Múa Nhạc”. Franky không rõ là đang xảy ra chuyện gì khi quân băng Bách Thú đang đổ ầm ầm về “Sảnh Ca Múa Nhạc”. Franky cùng với nhóm Bepo đang ra sức chặn cuộc tấn công của địch.

Chuyển cảnh lên tầng 3 thì là nơi Black Maria và Robin giao tranh giờ chìm trong biển lửa. Một số thành viên tộc Minks đang xem tình hình sao thì bỗng Brook bồng Robin phi thẳng qua cầu để tránh đám cháy. Cả hai bọn họ vẫn an toàn, Robin đang bất tỉnh sau trận chiến với Maria.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 2.

Brook liên lạc với Jinbe. Jinbe lúc này đang ở trên tầng 4 tiếp tục giao tranh với đám thuộc hạ của Kaido. Jinbe thắc mắc tại sao Kaido vẫn chưa trở vào lâu đài và ai là người đang ngăn chặn hắn ta.

Chuyển cảnh sang chỗ có một trong những cánh cửa lớn dẫn vào “Sảnh Ca Múa Nhạc”. Ra là bọn quân băng Bách Thú đổ về đây là vì đang tháo chạy khỏi đám cháy đã lan ra khắp các tầng khác nhau của lâu đài. Nhưng chúng đã bị Kawamatsu và các trùm Yazuka ngăn chặn.

Chuyển lên tầng thượng của đảo Oni, Kaido và Yamato vẫn đang giao tranh. Yamato tung chiêu “Narikabura” tấn công nhưng nó đã bị Kaido dùng chùy đẩy lùi.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 3.

Rồi Kaido phi thân tung chiêu tên “Kongokabura” – là bản mạnh hơn của chiêu mà Yamato vừa tung ra. Yamato toan ngăn chặn nó nhưng đòn của Kaido quá mạnh và cuối cùng là bị hất vào mấy tảng đá. Yamato dần hồi phục sau đòn vừa rồi và nói chuyện với Kaido.

– Yamato: Ông lúc nào cũng muốn lấy mạng ta!!!

– Kaido: Phải, chính xác là vậy… Đây không là chuyện xích mích trong gia đình thôi đâu. Nếu con muốn tự xưng mình là Oden, thế thì cứ xác định sẵn là sẽ phải chiến đấu chống lại ta đi!!

– Yamato: Có gì sai khi ngưỡng mộ một người kia chứ?

Bắt đầu hồi tưởng của Yamato. Kaido và Yamato lúc này đang ở gần cánh cổng Tori to bự chảng nằm ở cửa ngõ đảo Oni. Tức là gần chỗ có cái bức tượng rồng to to ở trên đó (gần chục năm sau Yamato với Ace cũng đánh nhau ở chỗ này và phá cái tượng).

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 4.

Dựa vào chi tiết Kaido vẫn đang băng ngực sau trận chiến với Oden, thì thời điểm này chắc cũng không lâu sau buổi xử tử Oden là bao.

Yamato bị xích vào cột gỗ vì cứ luôn tự xưng mình là Oden. Yamato bị đánh bầm dập, mặt mũi sưng húp và đang đói cồn cào. Yamato ăn vận cũng không khác bây giờ là bao, tất nhiên thì tướng mạo là của đứa con nít rồi.

Quanh chỗ Yamato thì có một số tên thuộc hạ của Kaido, một số tên thì đã bất tỉnh nằm vật ra đất và sủi bọt mép còn một số tên thì gọi Yamato với tên “Công chúa quỷ”.

– Kaido: “Haki bá vương… Con đúng là có tố chất thật. Nhưng nếu con cứ tiếp tục nhận mình là Oden thì chỉ có đường chết thôi Yamato à.

– Yamato: Hả…!!!

Kaido mang Yamato đến một hang động mà trên cửa hang có chữ “Thiên”, cửa hang chính là một tảng đá khổng lồ. Yamato bị xích vào cái tảng đá đó, trên tảng đá có cái dây thừng shimenawa (kiểu ta hay thấy ở mấy cái chỗ bị phong ấn trong truyện/phim Nhật ấy).

Bên trong hang là ba kiếm khách hùng mạnh của Wano giờ đang bị Kaido bắt giam. Ở đoạn này thì chưa được thấy rõ tướng mạo của ba samurai. Kaido nói chuyện với họ.

– Kaido: “Nếu bất cứ ai trong số các ngươi chịu quy hàng, thì ta sẽ cho kẻ đó thoát khỏi cái hang này và được đầu quân vào đội quân của ta”.

Kaido vừa nói vừa vứt lại đấy vài thanh kiếm và ông ta cũng để một phần thức ăn bên cạnh họ. Có thể luận ra ý đồ của Kaido là muốn họ tự giết lẫn nhau để giành chỗ thức ăn. Yamato cầu xin Kaido thả mình ra.

– Kaido: Không phải con nhận mình là “Oden” sao?

Nói xong Kaido rời khỏi hang động. Yamato đang đói cồn ruột và bị bỏ lại một mình với 3 samurai. Yamato soi xét thật kỹ ba samurai và nghĩ rằng mình sắp chết đến nơi rồi.

– Yamato: Mình là Oden nhưng mình cũng là con trai của Kaido – kẻ đã hại chết Oden. Các samurai căm hận cha mình đến tận xương tủy… Nên chắc chắn họ sẽ giết mình để báo thù!!

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 5.

Một samurai đột ngột đứng dậy và Yamato tin mình chết chắc rồi. Nhưng hóa ra là samurai đó đến cạnh Yamato là để đưa phần thức ăn cho Yamato.

– Người này nói: Ăn đi này. Đã là một samurai thì đâu có biết đói bụng là gì.

Yamato khóc và cảm ơn samurai đó và vừa ăn vừa khóc.

– Yamato: Cả đời này cháu sẽ không bao giờ quên bát cơm này đâu!!

Yamato ăn xong thì có một samurai khác đứng dậy, người này rút một thanh kiếm ra (nó lúc này có lưỡi màu đen) và chém phăng cái xích của Yamato. Yamato bắt chuyện và hỏi tên samurai này.

– Người này nói: Một samurai bại trận thì chỉ là kẻ vô danh thôi. Cứ gọi ta là một người lạ mặt.

Thấy bảo danh tính cả 3 samurai đều không được nhắc rõ trong chương này. Nhưng do cái ông samurai đang nói chuyện với Yamato ở chỗ này được tả là trông giống Zoro (à có già hơn một tý). Nên luận ra ông này chắc là Shimotsuki Ushimaru.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 6.

Ông samurai này nói với Yamto rằng họ đều yêu quý Oden giống như Yamato, nên họ hiểu được tâm trạng của Yamato.

Rồi Yamato cho 3 samurai xem quyển nhật ký của Oden mà mình nhặt được và khiến họ rất đỗi sửng sốt. Đoạn này thì thấy được rõ hơn tướng mạo của hai samurai còn lại. Cái người mà đưa bát cơm cho Yamato thì có mặt dài với lông mày lớn, có để mai tóc hai bên và để râu dê. Người còn lại thì mặt kiểu tam giác góc cạnh, trên trán đeo băng đô và trang điểm giống diễn viên kịch kabuki.

– Yamato: Cái này cháu không đọc được… Mọi người có thể dạy cho cháu biết với không ạ?

Các samurai đồng ý và từ hôm đó họ dạy cho Yamato biết đọc biết viết. Yamato bất ngờ lắm và rất hào hứng với những điều mới lạ mà mình được biết. Sau mười ngày thì Yamato cứ yếu dần đi và đang sống dở chết dở do không có gì vào bụng.

– Các samurai nói: Nếu Kaido đã muốn cháu chết thì cháu sẽ không thể sống được đến cái ngày diễn ra cuộc chiến mà ngài Oden đã tiên định vào 20 năm sau đâu.

– Yamato: Nếu cháu còn sống được đến ngày đó… thì cháu sẽ chiến đấu cho Wano Quốc!!

– Cái ông samurai được cho là Ushimaru nói: Được, bọn ta sẽ giúp cháu sống để còn tham dự trận chiến đó chứ… Còn với chúng ta thì 20 năm là quá dài!!

Cái ông samurai được cho là Ushimaru giờ đã hạ phần thân áo xuống, để mình trần và rút song kiếm ra. Trên lưng ông ấy có hình xăm hai thanh kiếm đan vào nhau, ta nhìn là thấy giống với cái ở đạo trường của thầy Koshiro tại làng Zoro và nó cũng đã xuất hiện nhiều lần từ lúc bắt đầu phần Wano tới giờ rồi.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 7.

Ba samurai phá đá mở cửa rồi họ xông ra ngoài đi tìm Kaido quyết tử…

Hết hồi tưởng của Yamato và trở lại hiện tại.

– Yamato: Nói cho ta biết mau… Tại sao ông lại tước đoạt tự do của ta? Tại sao ông lại tước đoạt tự do của đất nước này?

– Kaido: Con vẫn còn ngây thơ lắm! Trên đời này đâu phải cứ hỏi mà trả lời là xong chuyện được!

Yamto và Kaido cùng tung chiêu “Lôi Minh Bát Quái” và hai chùy chạm vào nhau. Chỗ này đoán là cả hai đã dùng Haki bá vương do chấn động lớn với sét đen, thực hư sao thì ta nên đợi xem ảnh thực tế cho chắc. À thêm cái nữa là đoạn này cũng được cho là lần đầu được thấy Yamato kiểu cân cân với Kaido.

Spoil đầy đủ One Piece chap 1024: Kaido muốn bỏ đói con trai đến chết vì dám tự nhận mình là Oden - Ảnh 8.

Hết chương này. Tuần sau tiếp tục có truyện.

Nguồn: Fanpage hội những người ăn ngủ cùng One Piece

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/