Spider-Man 3: Bí ẩn về việc Doctor Strange sao lại dễ dàng thực hiện yêu cầu của Peter, phải chăng lại là cú lừa của Marvel?

Trailer đầu tiên của “Spider-Man: No Way Home” đã để lại cho người hâm mộ rất nhiều câu hỏi xoay quanh những gì được tiết lộ.

Mới đây, Marvel Studios và Sony Pictures đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của Spider-Man: No Way Home, phần phim điện ảnh thứ 4 trong 2021 nay của MCU, và cũng là 1 trong những bom tấn được mong chờ nhất hiện nay.

SPIDER-MAN: NO WAY HOME || TEASER TRAILER || SẮP KHỞI CHIẾU

Spider-Man: No Way Home lấy bối cảnh ngay sau những sự kiện diễn ra trong Far From Home. Bị Mysterio vạch trần thân phận và trở thành tâm điểm của dư luận, Peter Parker không còn lựa chọn nào khác ngoài việc tìm đến Dr. Strange để “tẩy não” mọi người bằng phép thuật. Tuy nhiên, mọi chuyện nhanh chóng vượt quá tầm kiểm soát bởi câu thần chú mà Strange sử dụng đã gây ra hậu quả vô cùng khủng khiếp, mở khóa cho các chiều không gian khác, mang đến vô số những phản diện đáng gờm, qua đó gây ra tình trạng đa vũ trụ.

Và một điều trailer đầu tiên Spider-Man: No Way Home đang để lại cho người hâm mộ là một câu hỏi xoay quanh những gì được tiết lộ, cụ thể là tại sao Doctor Strange lại dễ dàng thực hiện yêu cầu của Peter như vậy? Chúng ta cùng đã thấy mặc dù đã được Wong cảnh báo về mức độ nguy hiểm nhưng vị Bác sĩ Trang vẫn bí mật sử dụng nó và kết quả là mọi thứ đều lanh tanh bành.

Spider-Man 3: Bí ẩn về việc Doctor Strange sao lại dễ dàng thực hiện yêu cầu của Peter, phải chăng lại là cú lừa của Marvel? - Ảnh 2.

Doctor Strange sử dụng phép thuật mở khóa các chiều không gian khác, gây ra tình trạng đa vũ trụ.

Như chúng ta đã biết, Doctor Strange vốn là một người rất cẩn trọng, tính toán mọi thứ trước khi đưa ra quyết định. Trước đó anh từng tuyên bố sẵn sàng bảo vệ viên Time Stone đến cùng, rồi nhìn trước 14 triệu khả năng để biết trước tương lai. Vậy nên hành động có phần cẩu thả chỉ để giúp Peter thoát nạn mà ảnh hưởng đến cả vũ trụ quả thực không hợp lý tí nào.

Chính điều này đã dấy lên một giả thuyết, nhiều fan cho rằng Doctor Strange xuất hiện trong trailer Spider-Man: No Way Home không phải là người mà chúng ta từng biết. Anh có thể đã bị một kẻ xấu cải trang hoặc tẩy não để thực hiện những âm mưu xấu, và kẻ bị tình nghi hiện tại là chúa quỷ Mephisto.

Trước đó trong đầu truyện Spider-Man: One More Day, tại sự kiện Civil War, Peter đã công khai danh tính với toàn thế giới, sau đó gia đình anh đã bị tấn công, viên đạn vốn nhắm vào MJ vô tình được Peter cứu và bay vào dì May. Vì thế Peter đã tìm đến Doctor Stranger để cứu dì May, thế nhưng Bác sĩ Trang không thể giúp và sau đó anh đã tìm đến với Chúa Quỷ Mephisto.

Spider-Man 3: Bí ẩn về việc Doctor Strange sao lại dễ dàng thực hiện yêu cầu của Peter, phải chăng lại là cú lừa của Marvel? - Ảnh 3.

Doctor Strange có thể đã bị một kẻ xấu cải trang hoặc tẩy não để thực hiện những âm mưu xấu, và kẻ bị tình nghi hiện tại là chúa quỷ Mephisto.

Với sự trùng hợp này rất có thể trong phần phim No Way Home đã sử dụng chi tiết này để đánh lừa khán giả qua trailer của mình. Chắc hẳn mọi người đều không quên Marvel nổi tiếng với những cú lừa kinh điển cùng tài bẻ lái nội dung khiến các fan không ít lần sốc tận óc.

Thêm nữa trong đoạn trailer mới được phát hành chúng ta cùng thấy một phân đoạn Doctor Strange đánh nhau với Spider-Man. Hàng loạt phân cảnh rượt đuổi, hành động giữa 2 người khiến khán giả không khỏi thắc mắc chuyện gì đã xảy ra giữa hai siêu anh hùng vậy? Nếu giả thuyết về việc Doctor Strange bị kẻ xấu cải trang là đúng thì rất có thể Peter đã phát hiện ra điều này và đi tìm cách giải quyết.

Spider-Man 3: Bí ẩn về việc Doctor Strange sao lại dễ dàng thực hiện yêu cầu của Peter, phải chăng lại là cú lừa của Marvel? - Ảnh 4.

Hàng loạt phân cảnh rượt đuổi, hành động giữa Spider-Man và Doctor Strange khiến khán giả thắc mắc chuyện gì đã xảy ra giữa hai siêu anh hùng.

Có thể thấy cũng giống như tất cả các bộ phim khác của Marvel, Spider-Man: No Way Home là một ẩn số cực kỳ khó đoán và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Những gì được thấy trong trailer có thể không phải là tất cả và những thắc mắc chỉ có thể được giải đáp khi bộ phim này ra rạp. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Spider-Man: No Way Home dự kiến khởi chiếu vào 17/12/2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *