Sốc! Thiếu niên tự tiêm thủy ngân vào người, cho nhện cắn để thành siêu anh hùng khiến bác sĩ và CĐM ngã ngửa

Bác sĩ đã tỏ ra vô cùng sốc với hành động giống như tự sát của nam thiếu niên để trở thành siêu anh hùng.

Trên thế giới, chắc chắn có không ít người mong muốn và tưởng tượng rằng mình sẽ trở thành siêu anh hùng trong truyện tranh và phim ảnh. Và mới đây, một chàng trai đến từ Ấn Độ không chỉ tưởng tượng mà còn tự mình thực hiện nó. Theo thông tin từ báo chí nước ngoài, một chàng trai 15 tuổi (giấu tên) từ Ấn Độ đã luôn mơ ước trở thành siêu anh hùng Quicksilver trong truyện tranh Marvel nhưng suýt chút nữa anh đã phải trả giá đắt cho điều đó.

Sốc! Thiếu niên tự tiêm thủy ngân vào người, cho nhện cắn để thành siêu anh hùng khiến bác sĩ và CĐM ngã ngửa - Ảnh 1.

Chàng trai này thậm chí còn hy vọng sẽ trở thành Mercury, một nhân vật trong Marvel từ loạt Comics về X-Men. Là một dị nhân, cơ thể của nhân vật này được cấu tạo từ thủy ngân sinh học không độc hại, theo mô tả trong truyện tranh thì nhân vật này có thể tự thay đổi hình dạng của bản thân theo ý muốn.

Sốc! Thiếu niên tự tiêm thủy ngân vào người, cho nhện cắn để thành siêu anh hùng khiến bác sĩ và CĐM ngã ngửa - Ảnh 2.

Cánh tay của cậu bé

Cậu bé ở Ấn Độ đã lấy thủy ngân từ nhiệt kế và tiêm ít nhất ba mũi vào cánh tay trái của mình. Như chúng ta đã biết, thủy ngân có độc tính rất cao và có thể gây ra các tai biến nghiêm trọng. Sau khi phát hiện vết thương, gia đình đã đưa cậu bé đến bệnh viện. Bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm độc chất để xác định lượng thủy ngân trong máu của cậu bé. Phạm vi bình thường là là 0,020 mg / L và nồng độ thủy ngân trong nước tiểu của cậu bé đã đạt 0,139 mg / L.

Sốc! Thiếu niên tự tiêm thủy ngân vào người, cho nhện cắn để thành siêu anh hùng khiến bác sĩ và CĐM ngã ngửa - Ảnh 3.

Cũng may là cậu bé này không biết tiêm và không tiêm trực tiếp vào mạch máu, chỉ tiêm dưới da thôi. Tuy nhiên do vết thương không thể lành nên phải cắt bỏ vết loét và vùng da xung quanh, sau đó mới tiến hành ghép da. Cậu thiếu niên hồi phục tốt sau ca phẫu thuật và không có dấu hiệu nhiễm độc thủy ngân.

Ngoài ra, bác sĩ còn phát hiện trên cơ thể cậu có nhiều vết thương, theo miêu tả của cậu bé thì cậu đã bị Người Nhện mê hoặc một thời gian nên đã chủ động để nhện cắn và hy vọng mình sẽ được đột biến. Trước hành vi của cậu bé, bác sĩ cũng đã phải buộc tiến hành giám định tâm thần, nhưng kết quả chỉ số IQ và trí lực của cậu bé vẫn hoàn toàn bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/