Sở hữu vòng một cả mét, hot girl phim 18+ theo nghề 10 năm mà gia đình vẫn không biết, ghét nhất đóng phim VR vì “không được tương tác”

Làm nghề tận 10 năm nhưng vẫn giấu được gia đình, cô nàng hot girl tự coi đó là một phép màu.

Một trong những nỗi ám ảnh cũng như khó vượt qua nhất của các hot girl phim 18+ khi bước chân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản chính là những định kiến của xã hội và trên hết, sự ngăn cản từ phía gia đình. Thực tế cũng đã chỉ ra, không ít các cô nàng thậm chí còn bị đẩy tới bước đường cùng, bị gia đình từ mặt, có nhà cũng không thể về chỉ vì lựa chọn con đường này. Có một số ít bất ngờ được phụ huynh ủng hộ, như trường hợp của Eimi Fukada chẳng hạn nhưng số lượng chẳng đáng là bao. Tuy nhiên, để có thể đóng phim AV nhưng vẫn giấu kín được gia đình trong suốt 10 năm sự nghiệp như Julia – nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây thì quả là đáng nể.

Sở hữu vòng một cả mét, hot girl phim 18+ theo nghề 10 năm mà gia đình vẫn không biết, ghét nhất đóng phim VR vì không được tương tác - Ảnh 1.

Julia – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Trên thực tế, cái tên Julia có lẽ chẳng còn xa lạ đối với nhiều người khi với bề dày gắn bó trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản, cô nàng xứng đáng được coi là bậc tiền bối của những Yua Mikami, Arina Hashimoto bây giờ. Và tuy đã không còn ở độ tuổi thanh xuân, thế nhưng bất ngờ thay, Julia vẫn luôn là một trong những cái tên được yêu thích nhất. Tác phẩm nào có sự góp mặt của cô nàng cũng đều đạt doanh số bán hàng khủng. Như Julia thừa nhận, vòng một với số đo lên tới 101 cm của mình chính là lợi thế, nhưng trên hết, sự chuyên nghiệp và yêu nghề mới là thứ quyết định thành công của một diễn viên như cô.

Sở hữu vòng một cả mét, hot girl phim 18+ theo nghề 10 năm mà gia đình vẫn không biết, ghét nhất đóng phim VR vì không được tương tác - Ảnh 2.

Julia từ lâu đã nổi tiếng với vòng một đồ sộ của mình

Sở hữu vòng một cả mét, hot girl phim 18+ theo nghề 10 năm mà gia đình vẫn không biết, ghét nhất đóng phim VR vì không được tương tác - Ảnh 3.

Nhưng cô nàng cho rằng đó chỉ là một phần nhỏ để có thành công như ngày hôm nay

Theo đó, trong một bài phỏng vấn gần đây, Julia chia sẻ mình từng làm y tá dù tốt nghiệp bằng kế toán trước khi bước chân vào lĩnh vực phim 18+ này. Và có một điều kỳ lạ là mặc dù rất nổi tiếng trong ngành, bản thân cô nàng cũng không hề giấu diếm nhưng gia đình của Julia thì chẳng ai hay biết cô nàng đang làm công việc này. Như lời nàng hot girl thừa nhận thì đó là một phép màu, và cũng khiến mình chưa phải đau đầu tính tới việc giải thích cho người thân hiểu. Julia cũng chia sẻ rằng mình rất yêu và hài lòng với thu nhập từ công việc này, đồng thời thẳng thừng bác bỏ ý nghĩ sẽ phát triển những hoạt động bên lề như nhiều đồng nghiệp trẻ khác. “Với tôi, được đóng phim 18+ là đủ” – Julia chia sẻ.

Sở hữu vòng một cả mét, hot girl phim 18+ theo nghề 10 năm mà gia đình vẫn không biết, ghét nhất đóng phim VR vì không được tương tác - Ảnh 4.

Julia chỉ muốn dồn toàn tâm trí vào các tác phẩm AV chứ không muốn phát triển thêm các hoạt động bên lề

Ngoài ra, như Julia chia sẻ, sau lần đầu debut với sự bối rối và hoảng sợ, cô đã hạ quyết tâm phải chuyên nghiệp hơn. Kể từ đó, Julia luôn chăm sóc, điều chỉnh bản thân ở trạng thái tốt nhất trước mỗi lần bấm máy. Nói về thứ sợ nhất trong nghề, với Julia, đó không gì khác ngoài việc phải quay các tác phẩm VR. “Bối cảnh phải rất yên tĩnh, không ai nói một câu nào. Tôi phải độc thoại một mình trong suốt quá trình bấm máy. Nó thực sự rất cô đơn và không phải là loại hình tương tác tôi ưa thích” – lý do của nàng hot girl là đây.

Sở hữu vòng một cả mét, hot girl phim 18+ theo nghề 10 năm mà gia đình vẫn không biết, ghét nhất đóng phim VR vì không được tương tác - Ảnh 5.

Julia không giấu diếm sự ghét bỏ với phim VR vì thiếu tính tương tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *