Sở hữu vòng một “bá đạo”, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh “tự nhiên”

Cô nàng hot girl quyết đập tan những ồn ào từ dư luận bằng phương pháp này đây.

Dành cho những ai chưa biết thì Jun Amaki luôn xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những hot girl siêu vòng một tại Nhật Bản với nhiều năm liền được bình chọn là mỹ nhân gợi cảm nhất xứ sở Hoa anh đào. Sinh năm 1995, cô gái này có chiều cao rất khiêm tốn chỉ 1m48 nhưng thể hình nóng bỏng của Jun Amaki luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Với số đo ba vòng là: 97-57-83, khuôn ngực đồ sộ của Amaki luôn là thứ khiến cô thu hút được vô số người hâm mộ. Càng đáng ngạc nhiên hơn khi cô nàng sở hữu chiều cao chỉ vừa tròn 1m5 và chẳng khác gì một “nấm lùn” thực sự. Đây cũng là lý do khiến Jun Amaki rất được nhiều fan ưa thích vì sự dễ thương của mình, nhưng đồng thời, cũng khiến cho không ít người tỏ ra nghi hoặc về sự bất hợp lý giữa tỷ lệ chiều cao và vòng một của cô.

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 1.

Jun Amaki – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 2.

Người chỉ cao có mét rưỡi nhưng lại sở hữu đôi gò bồng đảo ngoại cỡ

Đang được đánh giá là một trong những người mẫu ảnh xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại, thế nên chắc chắn những lời dị nghị cũng ảnh hưởng phần nào tới Jun Amaki. Bản thân cô nàng cũng cho biết những đồn đoán kiểu này đã đi theo mình từ những ngày đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, không chọn cách cãi nhau hay phản bác đơn thuần, Jun Amaki âm thầm, nhưng lại đưa ra phương án thanh minh không thể thuyết phục hơn.

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 3.

Cách chứng minh của Jun Amaki đơn giản như thế này thôi

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 4.

Cô nàng công khai toàn bộ những hình ảnh

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 5.

Chụp X-quang vòng một của mình ở mọi góc độ

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 6.

Thậm chí không ngần ngại zoom kỹ lưỡng vào mọi chi tiết

Thay vì dùng lời nói, nàng hot girl đơn giản là để hành động chứng minh. Jun Amaki mới đây đã không ngần ngại mà tự đăng tải toàn bộ những hình ảnh chụp X-quang vòng một của mình trên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô nàng còn zoom vào từng góc độ, chi tiết cụ thể để đưa ra những cái nhìn chi tiết nhất cho người xem, thậm chí hài hước cho rằng đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất để các fan ngắm nhìn đôi gò bồng đảo “trần trụi” của mình một cách thoải mái như vậy.

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 7.

Jun Amaki hào hứng khoe những hình ảnh của mình

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 8.

Cô nàng đơn giản là dùng bằng chứng để minh oan cho đôi gò bồng đảo của bản thân

Nhận thức được đôi gò bồng đảo là điểm thu hút nhất của mình, thế nên chẳng những thường xuyên phô diễn đường cong qua các bộ ảnh, nàng hot girl còn khiến không ít fan phải ngất ngay khi mới đây, cô nàng còn tiến hành tự “cân” sức nặng của vòng một theo đúng nghĩa đen. Bên cạnh chiếc cân, Jun Amaki còn dùng thêm một quả dưa vàng như để so sánh với khuôn ngực đầy đặn của mình.

Sở hữu vòng một bá đạo, kích thước bằng 2/3 chiều cao, nàng hot girl tự chụp X-quang mọi góc độ của ngực để chứng minh tự nhiên - Ảnh 9.

Trước đó, cô nàng từng gây xôn xao với màn tự cân vòng một của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *