“Sinh tồn” trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer “vật lộn” cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng!

Nghe thì khổ nhưng 500 anh em game thủ lại đang rất “sướng” bởi lý do này đây

Chính thức ra mắt 2 năm trước, Gun Gun Mobile từ một “hiện tượng” đã từng bước chuyển mình, trở thành một trong những tượng đài của dòng game bắn súng tọa độ. 

Nhờ có gameplay hấp dẫn, chăm chỉ tổ chức kiện tôn vinh cộng đồng cùng sự cầu thị, lắng nghe game thủ của BQT mà Gun Gun Mobile đã bứt phát để đạt được những thành công rực rỡ như hiện tại, khác hẳn với những đối thủ cùng thể loại đã sớm “hi sinh” chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện.

Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 1.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 2.

Gần 3 triệu người chơi, đạt vị trí TOP 1 App Store hơn 365 ngày, đều đặn lên TOP 1 trending… là những thành tích ấn tượng mà siêu phẩm bắn súng tọa độ này đạt được. Không ngủ quên trên chiến thắng, Gun Gun Mobile vẫn đều đặn tung ra hàng loạt bản update lớn nhỏ, liên tục tổ chức sự kiện cộng đồng để thu hút người chơi mới.

Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 3.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 4.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 5.

Tại Gun Gun Mobile, người chơi sẽ được tham gia vào những trận đại chiến đầy máu lửa, nghẹt thở đến từng giây, được chứng kiến những pha căn gió, chỉnh góc đầy “ảo diệu” và được giao lưu, làm quen với những người bạn mới đến từ khắp mọi miền. Chưa hết, hàng loạt phụ bản, thử thách khốc liệt, thậm chí khó đến “phát khóc” cũng được Gun Gun Mobile mang đến, đảm bảo sẽ mang đến những cảm xúc, trải nghiệm căng não, đầy cảm xúc không thua kém bất kỳ tựa game hay bộ phim sinh tồn nào.

Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 6.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 7.

Không chỉ cần “sinh tồn” trong game, 500 anh em game thủ khi đến với Gun Gun Mobile cũng phải hết sức cẩn thận khi bước vào nhóm cộng đồng của trò chơi. Không phải vì drama, không phải vì những thành phần toxic chửi tục mà chính là bởi vì lượng game thủ nữ quá đông đảo, quá xinh đẹp mà Gun Gun Mobile sở hữu.

Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 8.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 9.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 10.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 11.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 12.

Chưa hết, các bóng hồng của Gun Gun Mobile còn rất chăm chỉ up ảnh, post bài thả thính kết bạn trong nhóm cộng đồng của game với tần suất vô cùng dày đặc. Cứ 10 bài viết thì phải có đến một nửa là của các game thủ nữ với những hình ảnh có mức “sát thương” cao, có thể gây nguy hiểm cho các anh em game thủ nếu không chuẩn bị trước tâm lý. Tuy có phần “tổn hại” cho sức khỏe nhưng tuyệt nhiên không có bất kỳ lời kêu ca, phàn nàn nào về tình trạng này, tuy “khổ” nhưng lại “sướng”.

Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 13.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 14.
Sinh tồn trong game chưa đủ, tựa game này còn khiến gamer vật lộn cả ngoài đời thực bởi một lý do không tưởng! - Ảnh 15.

Những hot girl “cực phẩm” từ Đại Tiệc Cosplay Gun Gun Mobile vừa qua

Không cần nhiều lời thêm nữa, sau khi đọc bài viết này, hãy truy cập ngay fanpage và nhóm cộng đồng của Gun Gun Mobile để có cơ hội được mở mang tầm mắt, biết thế nào là lễ hội gái xinh. Đừng quên tải Gun Gun Mobile để được nhận trọn vẹn combo game hay + gái xinh bạn nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/gungun.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *