Siêu phẩm Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi công bố anime season 3 và một phim điện ảnh

Đây chắc chắn sẽ là thông tin được nhiều khán giả hâm mộ anime quan tâm khi mà siêu phẩm này sẽ có thêm season 3 và một phim điện ảnh.

Mới đây nhất trên trang web chính thức của nhà xuất bản Shogakugan đã “hé lộ” về việc manga Karakai Jouzu No Takagi-san – Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi của tác giả Souichirou Yamamoto sẽ có anime season 3 vào năm 2022. Bên cạnh đó, một dự án phim điện ảnh của tựa manga hấp dẫn này cũng đang được thực hiện, dự kiến ra mắt cùng năm với anime Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi phần 3. Theo nhiều dự đoán, khả năng cao phần phim điện ảnh sẽ là câu chuyện tiếp nối 3 phần anime trước và sẽ là kết thúc cho anime Karakai Jouzu No Takagi-san đồng thời mở ra cơ hội cho hậu truyện Karakai Jouzu No (Moto) Takagi-san được đưa lên màn ảnh nhỏ phục vụ khán giả trong thời gian tới đây.

Siêu phẩm Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi công bố anime season 3 và một phim điện ảnh - Ảnh 1.

Nói qua một chút về tác phẩm Karakai Jouzu No Takagi-san – Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi. Đây là tác phẩm truyện tranh được sáng tác bởi Souichirou Yamamoto. Truyện thuộc thể loại tình cảm học đường hài hước với nội dung chính xoay quanh những trò đùa nghịch của cô nàng loli Takagi với cậu bạn ngốc nghếch Nishikata. Là một bộ manga hài hước nên tại Nhật Bản, Karakai Jouzu No Takagi-san sở hữu cho mình một lượng fan khá đông đảo.

Siêu phẩm Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi công bố anime season 3 và một phim điện ảnh - Ảnh 2.

Anime Karakai Jouzu No Takagi-san phần đầu tiên được ra mắt vào tháng 1 năm 2018 và nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của cả khán giả toàn thế giới. Một trong những điểm tạo nên sức hấp dẫn cho anime này chính là sự sự đáng yêu của cặp nhân vật chính. Karakai Jouzu No Takagi-san season 2 sau đó sớm được thực hiện và lên sóng vào năm 2019. Với kế hoạch hiện tại, Karakai Jouzu No Takagi-san season 3 sẽ ra mắt khán giả sau 2 năm “tạm nghỉ” và đem đến kết thúc cho câu chuyện tình cảm ngọt ngào của cặp đôi Takagi và Nishikata.

Siêu phẩm Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi công bố anime season 3 và một phim điện ảnh - Ảnh 3.

Karakai Jouzu No Takagi-san season 3 và phim điện ảnh 2022 dự kiến sẽ vẫn do studio Shin-Ei Animation thực hiện. Ê kíp thực hiện cùng dàn seiyuu vẫn sẽ được giữ nguyên. Các thông tin mới về anime sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn thấy sao về thông tin siêu phẩm Nhất Quỷ Nhì Ma Thứ Ba Takagi công bố anime season 3 và một phim điện ảnh? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/