Siêu phẩm đình đám Digimon ra mắt thêm 2 dự án anime mới, hấp dẫn không kém gì Pokémon

Với sức hút không kém gì Pokémon tại Nhật Bản, Digimon tiếp tục ra mắt thêm hai dự án anime mới.

Mới đây, trong sự kiện DigiFes 2021, thương hiệu Digimon đã khiến cộng đồng fan toàn thế giới vô cùng háo hức khi tiết lộ rằng họ hiện đang thực hiện hai dự án anime mới toanh.

Dự án đầu tiên là TV anime mới toanh mang tên Digimon Ghost Game. Anime này dự kiến lên sóng vào mùa thu năm nay. Thông qua teaser, Digimon Ghost Game sẽ có dàn nhân vật hoàn toàn mới cùng các Digimon cũng mới mẻ và độc đáo. Hai dòng chữ trên teaser visual là “Holograms? Ghost?” nên khả năng cao phần Digimon này sẽ dựa trên hai yếu tố trên để phát triển nội dung cốt truyện.

Siêu phẩm đình đám Digimon ra mắt thêm 2 dự án anime mới, hấp dẫn không kém gì Pokémon - Ảnh 1.

Tạo hình của 3 Digimon chủ đạo trong Digimon Ghost Game cũng được tiết lộ.

Siêu phẩm đình đám Digimon ra mắt thêm 2 dự án anime mới, hấp dẫn không kém gì Pokémon - Ảnh 2.

Từ trái qua phải: Angoramon, Gammamon và Jellymon

Dự án anime thứ hai là Digimon Adventure 02 Anime Film. Đây là dự án phim điện ảnh hoàn toàn mới với nhân vật chính là Daisuke Motomiya và các nhân vật khác từ anime Digimon Adventure 02. Phim sẽ được đạo diễn bởi Tomohisa Taguchi và tay viết Akatsuki Yamatoya, hai cái tên đã từng làm nên sự thành công của Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna.

Trailer về sản phẩm Digimon Adventure 02 Anime Film

Nhà sản xuất Yosuke Kinoshita nhấn mạnh rằng Digimon Adventure 02 Anime Film sẽ xoay quanh các nhân vật trong anime Digimon Adventure 02. Ông giải thích rằng cả đội ngũ muốn kể một câu chuyện về Daisuke và những người bạn của anh vì họ có sức hấp dẫn khác biệt so với dàn nhân vật của series Digimon Adventure đầu tiên. Hiện tại, thời gian phát hành của phim vẫn chưa được ấn định nhưng theo dự đoán thì siêu phẩm anime này sẽ ra mắt vào giữa hoặc cuối năm 2022.

Nói về Digimon thì đây là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng ra mắt lần đầu vào năm 1997 dưới dạng những chiếc máy nuôi thú ảo. Theo thời gian, Digimon dần phát triển hơn và hiện có thể xem là đối trọng của Pokémon tại thị trường Nhật Bản, trở thành niềm yêu thích của vô số thế hệ khán giả và cả game thủ trên toàn thế giới.

Siêu phẩm đình đám Digimon ra mắt thêm 2 dự án anime mới, hấp dẫn không kém gì Pokémon - Ảnh 4.

Hai dự án anime hoàn toàn mới sẽ là tin cực vui cho các fan của Digimon. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về 2 dự án anime siêu hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/