Siêu phẩm anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru tung key visual đầu tiên, thêm một waifu sắp xuất hiện

Đó là thông tin mới nhất đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả hâm mộ anime trên toàn thế giới.

Trước đó vào tháng 4, Square Enix đã xác nhận rằng manga My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) của Shinichi Fukuda sẽ được chuyển thể thành một anime truyền hình. Thông báo được đưa ra trong số thứ 9 năm 2021 của tạp chí Young Gangan xuất bản bởi Square Enix.

Siêu phẩm anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru tung key visual đầu tiên, thêm một waifu sắp xuất hiện - Ảnh 1.

Bộ manga của Shinichi Fukuda kể về cô gái nổi tiếng đưa cậu bé cô độc vào sở thích cosplay được ra mắt vào năm 2018. Bộ truyện tranh hấp dẫn của Square Enix có nội dung kể về Wakana Gojo, một học sinh trung học năm nhất với ước mơ trở thành nghệ nhân chế tạo búp bê hina. Ngày nọ trong học kỳ đầu tiên của mình, người bạn cùng lớp nổi tiếng, Marin Kitagawa, nhìn thấy cậu đang làm trang phục búp bê trong phòng thay đồ của trường.

Siêu phẩm anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru tung key visual đầu tiên, thêm một waifu sắp xuất hiện - Ảnh 2.

Marin mong muốn cosplay nên đã quan sát kỹ năng may vá từ Wakana, cô yêu cầu cậu tạo trang phục theo một nhân vật từ trò chơi điện tử mà cô yêu thích. Tuy nhiên, Wakana chưa bao giờ thực hiện trang phục trên người thật, vì được thúc đẩy bởi cảm xúc mạnh mẽ mà Marin mang lại, cậu chấp nhận yêu cầu của cô. Manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru được ra mắt trên Young Gangan vào tháng 1 năm 2018. Square Enix đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào tháng 11 năm 2020 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 24 tháng 4.

Siêu phẩm anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru tung key visual đầu tiên, thêm một waifu sắp xuất hiện - Ảnh 3.

Ngày hôm nay anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru đã công bố key visual đầu tiên. Bộ phim này sản xuất bởi CloverWorks. Thông tin cụ thể sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của tác phẩm trong thời gian sắp tới. Ngay sau khi key visual đầu tiên của anime này được công bố, các fan đã bàn luận về cô nàng, Marin Kitagawam người có đầy đủ các yếu tố để trở thành một waifu quốc dân. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, tính cách tốt bụng cộng thêm sự thông minh của mình, chắc chắn hành trình Marin Kitagawa giúp cậu bạn khá nhút nhát Wakana Gojo hòa nhập với cuộc sống và cùng nhau thỏa mãn đam mê cosplay sẽ mang đến nhiều tiếng cười giải trí dành cho khán giả. Theo đồn đoán của nhiều khán giả, anime này sẽ phát sóng vào hè năm 2022 và sẽ là một trong những cái tên được nhiều người quan tâm đến.

Siêu phẩm anime Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru tung key visual đầu tiên, thêm một waifu sắp xuất hiện - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về Siêu phẩm manga Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru sẽ được chuyển thể thành anime với tâm điểm là waifu Marin Kitagawa sẽ lên sóng? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/