Siêu phẩm anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 ra quyết định dời lịch phát sóng

Đó là thông tin sẽ khiến cho các fan của anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh cảm thấy lo lắng khi siêu phẩm này đã phải dời lịch phát sóng.

Mới đây, trên website chính thức của anime Mushoku Tensei Isekai Ittara Honki Dasu – Thất Nghiệp Chuyển Sinh Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc đã đang tin thông báo rằng phần thứ 2 của series sẽ phải tạm hoãn phát hành vì lý do tiến độ sản xuất không đảm bảo như dự kiến.

Siêu phẩm anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 ra quyết định dời lịch phát sóng - Ảnh 1.

Visual mới của Mushoku Tensei season 2

Cụ thể, nhà sản xuất đã thông báo rằng Mushoku Tensei season 2 sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2021 thay vì tháng 7 như thông báo trước đây. Theo thông tin từ phía sản xuất, sự trì hoãn này là do “nhiều lí do hoàn cảnh” buộc họ phải thay đổi lịch phát sóng. Có vẻ như tình hình dịch bệnh căng thẳng thời gian gần đây cùng vấn đề về nhân lực là nguyên nhân chính khiến Thất Nghiệp Chuyển Sinh phải ngậm ngùi lùi lịch phát sóng.

Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 sẽ là phần tiếp theo của hành trình trở về Toa của Rudeus, Eris và Ruijerd. Rudeus sẽ có những cuộc gặp gỡ mới, có ảnh hưởng sâu sắc đến nội dung Thất Nghiệp Chuyển Sinh về sau này. Cậu sẽ gặp Kishirika Kishirisu, nữ thần quỷ tộc, chạm mặt Long Thần Orsted cùng vô vàn những điều mới mẻ khác.

Siêu phẩm anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 ra quyết định dời lịch phát sóng - Ảnh 2.

Hiện tại, studio Bind và EGG FIRM (mới được thêm vào) đang chạy hết tốc lực theo đúng nghĩa đen để hoàn thiện bộ phim. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ không nhận thêm bất cứ một tin buồn nào về tiến độ của siêu phẩm anime được chờ đợi bậc nhất trong năm 2021 này.

Với cốt truyện hấp dẫn kể về hành trình làm lại cuộc đời của nam chính ở một thế giới khác, Thất Nghiệp Chuyển Sinh được khán giả dự đoán là bom tấn thuộc thể loại isekai (xuyên không) bùng nổ nhất năm 2021. Thất Nghiệp Chuyển Sinh bắt đầu bằng một vụ tai nạn xe thảm khốc. Nam chính ban đầu là một NEET (người thuộc diện không học vấn, không việc làm và không đào tạo) chính hiệu 34 tuổi, suốt ngày chỉ ru rú trong phòng chơi game, hiếm khi bước chân ra ngoài xã hội. Sau khi cứu một cô gái qua đường, anh bị xe tải tông trúng rồi qua đời. Khi tỉnh dậy, anh nhận ra bản thân đã “xuyên không” đến vùng đất mới. Đáng nói hơn, anh lúc này không còn là thanh niên 34 tuổi lầm lì nữa, mà là… một em bé sơ sinh đang nằm yên trong vòng tay bố mẹ. Kể từ đây, anh chính thức trở thành cậu bé Rudeus Greyrat (gọi tắt là Rudy) – đứa trẻ mang đầy khát vọng tại vùng đất ma thuật dị giới của Thất Nghiệp Chuyển Sinh.

Siêu phẩm anime Mushoku Tensei - Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 ra quyết định dời lịch phát sóng - Ảnh 3.

Theo thông báo mới nhất thì anime Mushoku Tensei season 2 sẽ lên sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2021. Trailer phim sẽ được công bố trong thời gian tới đây. Các bạn có háo hức chờ đợi siêu phẩm anime Mushoku Tensei – Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 hay không? Các bạn thấy sao về việc anime này bị dời lịch phát sóng chậm hơn so với thông báo ban đầu ba tháng? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *