Server mới duy nhất của tháng 5 – Vũ Trụ 4 chính thức khai mở, giftcode Gọi Rồng Online chính là hàng “siêu hiếm”, nhận ngay hôm nay!

Gọi Rồng Online nói không với việc mở server ồ ạt. Vũ Trụ 4 sẽ là máy chủ duy nhất ra mắt trong tháng 5.

Khác biệt với toàn bộ phần còn lại, nhất là ở phân khúc game đề tài manga/anime, Gọi Rồng Online là sản phẩm được sản xuất 100% bởi trí tuệ Việt, phục vụ người Việt và thậm chí, cộng đồng Việt đã được quyền tham gia vào quá trình hoàn thiện game bằng những đóng góp, xây dựng tính năng/cơ chế vô cùng đáng giá.

Server mới duy nhất của tháng 5 - Vũ Trụ 4 chính thức khai mở, giftcode Gọi Rồng Online chính là hàng siêu hiếm, nhận ngay hôm nay! - Ảnh 1.

Cũng chính vì vậy, Gọi Rồng Online rất hiểu “tiếng lòng” của game thủ Việt ở vấn đề “mở server”. Ngay từ trước ra mắt, đại diện phía NPH đã lên tiếng xác nhận rằng Gọi Rồng Online được chăm chút ngay từ cơ sở hạ tầng, đảm bảo sức chứa mỗi server lên đến hàng trăm ngàn người chơi cùng lúc. Chính vì vậy mà đến với tựa game “chuẩn Bi Rồng” này, cộng đồng sẽ không cần lo chuyện mở server ồ ạt nữa, thay vào đó sẽ là khung cảnh “đông nghìn nghịt” ở tất cả mọi nơi, mọi lúc như thế này.

Server mới duy nhất của tháng 5 - Vũ Trụ 4 chính thức khai mở, giftcode Gọi Rồng Online chính là hàng siêu hiếm, nhận ngay hôm nay! - Ảnh 2.

Đông nghịt ở mọi nơi, mọi kênh

Vào 10h sáng nay, server Vũ Trụ 4 – cũng sẽ là server mới duy nhất được khai mở trong tháng 5 đã chính thức ra mắt và ngay lập tức ghi nhận số lượng game thủ mới đổ về kỷ lục. Dẫu rằng giftcode sẽ là hàng “siêu hiếm” nhưng có lẽ, cộng đồng sẽ vẫn cực kỳ vui trước thông tin này khi server lúc nào cũng đông vui, lại càng thêm tin tưởng chất lượng của tựa game “hàng Việt Nam chất lượng cao” này.

Server mới duy nhất của tháng 5 - Vũ Trụ 4 chính thức khai mở, giftcode Gọi Rồng Online chính là hàng siêu hiếm, nhận ngay hôm nay! - Ảnh 3.

Hãy nhanh tay nhận phần quà đặc biệt của server mới và đắm chìm vào thế giới 7 Viên Ngọc Rồng, viết nên câu chuyện của chính mình ngay hôm nay nhé.

ĐỂ NHẬN CODE, CLICK VÀO ĐÂY 

Tải Gọi Rồng Online chỉ 1 click cho cả iOS, Android và PC:

http://goirong.vn/rd/taigame1

Riêng các game thủ nước ngoài tải bản APK trực tiếp tại: https://install.mediacdn.vn/gr/GoiRongMini.apk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/