Series anime Pokémon Evolutions tung trailer đầu tiên, hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới

Vừa qua thì trailer cùng poster của anime Pokémon Evolutions đã chính thức ra mắt khiến các fan hâm mộ vô cùng háo hức.

Pokémon là một series phim hoạt hình nổi tiếng từng chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả, đặc biệt là các em nhỏ tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới. Sau sự thành công của Pokémon: Twilight Wings thì các nhà sản xuất đã bật đèn xanh cho những dự án mới, đáng chú ý nhất trong số đó có lẽ là Pokémon Evolutions. Mới đây series đã tung ra trailer và poster đầu tiên khiến các fan vô cùng háo hức.

Pokémon Evolutions [NEW SERIES] 👀 Official Trailer

Như chúng ta đã thấy mở đầu đoạn trailer là cảnh Leon – nhà vô địch của vùng Galar xuất hiện cùng rất nhiều các nhân vật khác đã được giới thiệu trong trò chơi trên Pokémon Nintendo Switch mới nhất – Pokémon: Sword & Shield. Không những thế bộ phim còn có sự xuất hiện các nhân vật trong các phần Pokémon cũ, như Hop – em trai Leon, Lillie từ Pokemon Sun and Moon, và Calem – huấn luyện viên nam từ Pokémon X và Y.

Hiện tại thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân vật của anime chưa được công bố, nhưng ở cuối trailer chúng ta thấy dòng chữ “from eight Pokémon region” (Từ 8 vùng đất Pokémon), điều này có thể thấy bộ phim sẽ không chỉ tập trung vào Galar mà nó sẽ khai thác vào tất cả các vùng đất Pokemon từ trước đến nay.

Series anime Pokémon Evolutions tung trailer đầu tiên, hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới - Ảnh 2.

Được biết series Pokémon Evolutions được ra mắt để kỷ niệm 25 năm ngày phát hành trò chơi gốc của Nintendo. Game đầu tiên của Game Freak trong nhượng quyền thương mại là Pocket Monsters Red and Green Version ban đầu được phát hành cho Game Boy vào năm 1996. Kể từ đó đến đã trở thành thương hiệu đa phương tiện có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Các game mới nhất trong loạt series chính, Sword and Shield đã bán được hơn 21 triệu bản kể từ khi phát hành cho Nintendo Switch vào năm 2019. Các phần game tiếp theo trong series, DS làm lại Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl, sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 này. Và một phần game mới Pokémon Legends: Arceus sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2022.

Pokémon Evolutions sẽ kéo dài 8 tập và được phát hành trực tiếp thông qua kênh YouTube chính thức của The Pokémon Company và trên ứng dụng Pokémon TV, ứng dụng này gần đây đã ra mắt trên Nintendo Switch và cũng có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

Series anime Pokémon Evolutions tung trailer đầu tiên, hứa hẹn mang đến một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới - Ảnh 3.

Bên cạnh đó mùa tiếp theo của loạt phim hoạt hình Pokémon gốc sẽ ra mắt vào mùa Thu năm nay độc quyền trên Netflix. Bộ truyện được phát sóng liên tục từ năm 1997 đến nay đã có hơn 1000 tập. Tương tự như anime mới được công bố, phần tiếp theo của loạt phim sẽ làm nổi bật quá khứ của các Pokémon, đồng thời sẽ có cảnh Ash và Pikachu thăm lại các vùng đất và những người bạn cũ từ các tập trước.

Tập đầu tiên của Pokémon Evolutions sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/