Sau tất cả, Marvel Studios đã hiện thực hóa tham vọng còn dang dở của Ultron

Marvel cuối cùng đã biến Ultron trở thành một nhân vật phản diện thú vị và hấp dẫn trong What If …? tập 8.

Ultron là một phản diện đầy tiềm năng nhưng lại không được phát huy tối đa trong Avengers: Age of Ultron. Và để sửa sai cho điều đó, Marvel Studios lần này đã hiện thực hóa tham vọng trở thành kẻ thống trị, khi cho Ultron nắm giữ không chỉ tri thức toàn năng mà còn sở hữu 6 viên đá vô cực, mở ra trận chiến quyết định với Guardians of the Multiverse sắp tới.

Đến với tập 8, What If…? đã đảo ngược diễn biến trong Age of Ultron, khi tên người máy siêu việt này đã chiếm hoàn toàn cơ thể của Vision và đánh bại nhóm Avengers, gây ra thảm cảnh lên trái đất bằng bom nguyên tử. Sau khi dễ dàng giết chết Thanos, Ultron đã tận dụng quyền năng từ các viên đá vô cực để thực hiện cuộc chinh phạt khắp vũ trụ. Không một nơi nào thoát khỏi đợt thảm sát diện rộng từ Ultron và đạo quân người máy hùng hậu của hắn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ultron trong tập phim vừa qua còn nhận thức được sự tồn tại của The Watcher, cũng như đa vũ trụ.

Marvel Studios đã thành công trong việc tái hiện sự đáng sợ và nguy hiểm từ Ultron, điều mà phiên bản người đóng chưa thể làm được. Không thể phủ nhận là Age of Ultron đã làm khá tốt, khi tạo nên sự hào hứng với màn góp giọng từ James Spader cho Ultron với những câu thoại để lại ấn tượng rất lớn và giới thiệu hoành tráng ở khoảng đầu phim. Nhưng về tổng thể, lại dần trở nên thiếu sáng tạo ở khâu phát triển nhân vật, đặc biệt là ở trận chiến cuối cùng tại Sokovia.

Sau tất cả, Marvel Studios đã hiện thực hóa tham vọng còn dang dở của Ultron - Ảnh 1.

Nhìn chung, tv series trên Disney Plus đã chứng minh bản thân Ultron có rất nhiều tiềm năng để trở thành đối trọng xứng tầm dành cho Avengers, ngay cả khi chỉ góp mặt trong đúng một phần phim. Sự không khoan nhượng, tàn bạo và mưu mô của Ultron trong việc xóa sổ mọi thứ để đạt được mục đích như khắc họa rõ nét điểm thiếu xót mà Age of Ultron đã mắc phải.

Sau tất cả, Marvel Studios đã hiện thực hóa tham vọng còn dang dở của Ultron - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *