Sau nhiều ngày chờ đợi, Thượng Huyền Tam Akaza sẽ chính thức xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6

Đó sẽ là một trong những khoảnh khắc khiến nhiều khán giả chờ đợi khi phản diện nổi bật Thượng Huyền Tam Akaza sẽ chính thức có màn xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6.

Ở tập phim trước của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc. Sau khi hòa làm một với đoàn tàu, Enmu bắt đầu vươn xúc tu tấn công các hành khách. Nhờ có Rengoku phòng thủ một lúc 5 toa tàu, Tanjiro và Inosuke đã có cơ hội tiến lên trên để xử lý “cái đầu” của Enmu. Nezuko và Zenitsu cũng chia nhau phòng thủ các toa còn lại.Inosuke và Tanjiro cùng nhau tấn công toa đầu tiên cũng là nơi của “cổ” Enmu. Tên quỷ liên tục đưa Tanjiro vào giấc mộng, khiến cậu nhầm tưởng giữa thực mà mơ đến mức suýt tự sát. Inosuke với cái mặt nạ heo không bị ảnh hưởng bởi huyết thuật nên đã cứu được Tanjiro. Tanjiro sau đó bị người lái tàu đâm một phát vào bụng khiến cậu mất khá nhiều máu. Nhận thấy không thể kéo dài thời gian hơn nữa, Inosuke và Tanjiro phối hợp với nhau hòng tiêu diệt Enmu. Inosuke chém tan lớp thịt bảo vệ còn Tanjiro dùng Hơi Thở Mặt Trời – Bích La Thiên chém đứt đầu Enmu.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Thượng Huyền Tam Akaza sẽ chính thức xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6 - Ảnh 1.

Với màn phối hợp mãn nhãn, các kiếm sĩ Sát Quỷ Đội đã hạ được Enmu. Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn chưa kết thúc. Trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6, nhân vật phản diện được chờ đợi nhất là Thượng Huyền Tam Akaza sẽ có màn xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Nói qua một chút về nhân vật này, Thượng Huyền Tam Akaza sở hữu một sức mạnh cực kì khủng khiếp và là một trong những con quỷ mạnh nhất của bộ truyện. Hắn đánh bại Viêm Trụ Rengoku Kyoujurou vào lần đầu gặp mặt khi vẫn thuyết phục anh trở thành quỷ. Hắn cũng tuyên bố rằng mình đã giết nhiều Trụ cột trong quá khứ. Trong trận chiến với Tanjirou và Giyuu, hắn dễ dàng áp đảo và đánh bại họ dù cả hai đều đã kích hoạt Ấn diệt quỷ và Tanjirou đã lãnh hội được “thế giới giác ngộ”, nâng cao sức mạnh lên mức tối đa.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Thượng Huyền Tam Akaza sẽ chính thức xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6 - Ảnh 2.

Trở lại với nội dung của Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6. Sau khi chỉ Tanjiro cách cầm máu, Rengoku một mình đối mặt Akaza. Cuộc chiến giữa hai họ diễn ra ở một tầm cao hoàn toàn khác khiến Inosuke và Zenitsu có muốn giúp cũng không được! Sau một hồi giao chiến kịch liệt, Rengoku dần rơi vào tình thế bất lợi vì khác biệt thể chất giữa người và quỷ. Akaza thấy thực lực của Rengoku liền đề nghị anh gia nhập quân đoàn quỷ nhưng Rengoku từ chối. Cả hai sau đó tung đòn mạnh nhất để kết liễu đối thủ của mình.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Thượng Huyền Tam Akaza sẽ chính thức xuất hiện trong Kimetsu No Yaiba: Mugen Train Arc tập 6 - Ảnh 3.

Kimetsu No Yaiba: Mugen Ressha-hen tập 6 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 21 tháng 11 năm 2021. Với sự xuất hiện của Thương Huyền Tam Akaza, rất nhiều khán giả đang rất mong chờ tập phim này. Các bạn có như vậy không, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/