Sau một tập phim thảm họa, Tokyo Revengers đang trở lại với sự cẩn thận và những thước phim tuyệt vời

Có vẻ như trong 2 tập phim trở lại đây, Tokyo Revengers đang lấy lại được vị thế và sức hấp dẫn của mình sau một tập phim tương đối thảm họa.

Có thể khẳng định rằng anime Tokyo Revengers đang là cái tên xuất sắc nhất trên toàn thế giới trong năm 2021. Kể từ khi phát sóng cho đến nay, trải qua 21 tập phim Tokyo Revengers đã thực sự mang đến một siêu phẩm về cả mặt hình ảnh, nội dung, âm thanh đến tạo hình nhân vật.

Sau một tập phim thảm họa, Tokyo Revengers đang trở lại với sự cẩn thận và những thước phim tuyệt vời - Ảnh 1.

Thế nhưng như chúng tôi đưa tin trước đó, trong những tập phim gần đây, đặc biệt là Tokyo Revengers tập 19, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc vì những phân cảnh mà các nhà làm phim đã rất cẩu thả trong quá trình sản xuất. Nhiều khán giả cho rằng đây là tập phim có chất lượng “tệ nhất”. Nhiều fan đã lên tiếng đồng thời thể hiện sự thất vọng của họ trên Twitter. Nếu theo dõi kỹ tập 19, các bạn sẽ nhận ra những phân cảnh hành động không còn sắc nét như những tập phim trước đó. Điều này là điều khá dễ hiểu khi mà áp lực về tiến độ đôi khi sẽ khiến cho các studio làm vội, từ đó tạo thành những sai sót không đáng có.

Thế nhưng làn sóng ném đá của khán giả đã có dấu hiệu dừng lại, đúng hơn là nó biến mất ngay sau khi tập 20 của bộ phim quay trở lại. Có vẻ như phía nhà sản xuất cũng đã nhận ra được những thiếu sót, sự cẩu thả của mình trong những phân cảnh chiến đấu, một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của Tokyo Revengers. Hiện tại 2 tập 20 và 21 của anime này nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả trong bối cảnh mà những tình tiết cuối cùng của phần 1 đã sắp kết thúc.

Sau một tập phim thảm họa, Tokyo Revengers đang trở lại với sự cẩn thận và những thước phim tuyệt vời - Ảnh 2.

Hiện tại thì các fan của Tokyo Revengers đang rất hài lòng về chất lượng 2 tập phim gần đây của anime này. Không chỉ xuất sắc trong việc chuyển thể những cảnh chiến đấu vô cùng mãn nhãn, các cảnh phim đầy tính nhân văn và cảm động cũng đã được thể hiện một cách xuất sắc thông qua tạo hình nhân vật và phần âm nhạc lồng vào tập phim. Hầu hết trên các cộng đồng về anime Tokyo Revengers, rất nhiều sự ủng hộ đã dành tặng cho ê kíp sản xuất. Có vẻ như sau một tập phim thứ 19 có phần bị lỗi và ngoài ý muốn, studio LIDENFILMS đang cố gắng để mang đến một cái kết trọn vẹn nhất có thể cho Tokyo Revengers mùa đầu tiên.

Sau một tập phim thảm họa, Tokyo Revengers đang trở lại với sự cẩn thận và những thước phim tuyệt vời - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về những tập phim mới nhất của Tokyo Revengers, cảnh hoạt cảnh và tình trạng sản xuất cẩu thả đã được khắc phục hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/