Sau khi Sasuke và Naruto bị giảm sức mạnh, Sakura có trở thành người mạnh nhất trái đất không?

Sau khi Naruto và Sasuke bị giảm sức mạnh thì vị trí của họ có bị thay thế không?

Hiện tại, tình hình cấp độ sức mạnh của các nhân vật trong thế hệ Naruto ở series Boruto đã có một sự thay đổi đáng kể. Lý do là vì Naruto bị mất Kurama và Rinnegan của Sasuke bị lụi mất nên họ không thể sử dụng sức mạnh lớn nhất của mình. Vậy khi hai nhẫn giả mạnh nhất thế giới bị giảm sức mạnh thì ai có thể thay thế vị trí của họ.

Theo đánh giá của nhiều fan, Sakura là một ứng cử viên rất tiềm năng. Vậy hiện tại Sakura mạnh đến mức nào?

1. Sakura trong thời đại của thế hệ mới rất mạnh về nhiều mặt

Sau khi Sasuke và Naruto bị giảm sức mạnh, Sakura có trở thành người mạnh nhất trái đất không? - Ảnh 1.

Nếu chúng ta thảo luận về sức mạnh của Sakura trong thời đại mới, cô ấy thực sự rất mạnh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thứ nhất, khả năng kiểm soát chakra của cô ấy rất tốt, vợ Sasuke cũng lưu trữ nhiều chakra với Byakugou no Jutsu (Bách Hào Thuật) giúp cô hầu như không bị cạn kiệt chakra. Sức mạnh thể chất của Sakura cũng rất cao, cô ấy là một trong những ninja Taijutsu giỏi nhất của Konoha, chưa kể đến khả năng y thuật của cô ấy rất tuyệt vời, có thể tự chữa lành cho bản thân hoặc người khác.

Thậm chí, Sakura cũng được chứng minh là miễn nhiễm với Ảo thuật ở một mức độ nào đó, chẳng hạn như lần nhóm của Naruto bị bẫy bởi Ảo thuật khi họ tới Mặt trăng trong bộ phim The Last, may mắn là Sakura đã miễn nhiễm với Ảo thuật và có thể giúp đỡ những người khác.

2. Sakura rất mạnh, nhưng có thể so sánh với Naruto và Sasuke không?

Sau khi Sasuke và Naruto bị giảm sức mạnh, Sakura có trở thành người mạnh nhất trái đất không? - Ảnh 2.

Nếu chúng ta so sánh Sakura với Naruto và Sasuke trong tình trạng sức mạnh tốt nhất của họ thì phải thừa nhận rằng Sakura vẫn còn kém hơn nhiều. Nhưng nếu chúng ta nhìn vào tình hình hiện tại, khi Naruto và Sasuke không còn sức mạnh tối thượng nữa, khoảng cách của Sakura chắc chắn đã thu hẹp lại.

Sakura còn vượt trội trong một số lĩnh vực được đề cập ở trên, đặc biệt là khi chiến đấu bằng tay không. Nhưng với việc hai ninja mạnh nhất thế giới bị giảm sức mạnh, có đúng là Sakura ngay lập tức trở thành con người mạnh nhất trái đất không?

3. Sakura chưa thể ngay lập tức trở thành con người mạnh nhất trên trái đất ngoài Naruto và Sasuke

Sau khi Sasuke và Naruto bị giảm sức mạnh, Sakura có trở thành người mạnh nhất trái đất không? - Ảnh 3.

Việc Naruto mất Kurama và Sasuke mất Rinnegan không ngay lập tức khiến điểm số sức mạnh của họ giảm từ 10 xuống 1, họ vẫn còn những điểm mạnh khác.

Naruto vẫn có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân, có trữ lượng chakra nhiều hơn người bình thường do là tộc nhân Uzumaki và còn là một chuyên gia Taijutsu. Sasuke thì vẫn có Eternal Mangekyou Sharingan nên anh vẫn có thể triệu hồi Susano’o.

Vì vậy, chuyện dư luận xôn xao rằng Sakura là con người mạnh nhất trên trái đất vì Naruto và Sasuke bị giảm sức mạnh thực sự là không hoàn toàn đúng. Tuy nhiên, Sakura vẫn rất mạnh, bạn có nghĩ rằng sức mạnh của họ đang cân bằng không?

4. Mặt khác, Sakura thực sự là một đối thủ phù hợp để chống lại Otsutsuki

Sau khi Sasuke và Naruto bị giảm sức mạnh, Sakura có trở thành người mạnh nhất trái đất không? - Ảnh 4.

Khi chiến đấu với các thành viên Otsutsuki hoặc Kara có thể hấp thụ chakra thì đối thủ phải là chuyên gia Taijutsu hoặc sử dụng năng lượng tự nhiên. Bởi vì Sakura chuyển hóa chakra thành sức mạnh thể chất nên cô thực sự rất thích hợp để chiến đấu với Otsutsuki hoặc Kara.

Đáng tiếc, Sakura thường xuyên ở trong làng với tư cách là ninja y tế chính của Konoha vào thời điểm này, vì vậy sức mạnh của cô ấy ít được thấy rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *