Sau gần 20 năm, Tommy vẫn không thể bơi trong GTA Vice City Remastered

Một chi tiết thú vị được game thủ phát hiện trong GTA Vice City Remastered.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau bao nhiều ngày chờ đợi thì đúng như dự kiến vào dạng sáng ngày 12 tháng 11 vừa qua, bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều người đã trải nghiệm và cho biết rằng, họ rất yêu thích nền đồ họa mới của bộ ba tựa game GTA Remastered. Chúng như được “lột xác” và phù hợp hơn với đồ họa của năm 2021.

Sau gần 20 năm, Tommy vẫn không thể bơi trong GTA Vice City Remastered - Ảnh 1.

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, với hệ thống ánh sáng được “xây dựng lại hoàn toàn”, đi kèm tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Ngoài nền đồ họa mới, Rockstar cho biết rằng họ đã chỉnh sửa và cải tiến hệ thống gameplay trong bộ ba tựa game GTA Remastered sao cho phù hợp hơn với năm 2021. Những tưởng Rockstar đã bổ sung thêm “tính năng” biết bơi cho nhân vật chính của GTA: Vice City là Tommy Vercetti nhưng không, có vẻ như anh chàng Tommy cũng chúng ta sau gần 20 năm vắng bóng vẫn chưa hề biết bơi.

Tommy Vercetti still can’t swim | GTA Vice City: The Definitive Edition

Thành phố Vice City được mô phỏng theo Miami đầy nắng. Một vị trí nằm trên bờ biển cho thấy một phần lớn tựa game ở dìa mặt nước. Trong khi có những chiếc thuyền chở đầy thuyền, những ai từng chơi phiên bản gốc của GTA: Vice City sẽ nhớ rằng Tommy không biết bơi. Trên thực tế, ông trùm két tiếng nhất Vice City chết gần như ngay lập tức khi tiếp xúc với H2O.

Sau gần 20 năm, Tommy vẫn không thể bơi trong GTA Vice City Remastered - Ảnh 3.

Như đã chứng minh bằng một đoạn video gameplay mới của phiên bản GTA: Vice City Remastered, việc Tommy không có khả năng bơi ở dưới nước vẫn còn. Tommy và một phụ nữ đồng hành cùng uống rượu, lúc này người chơi được thông báo rằng họ đã thất bại trong nhiệm vụ của mình. Hệ thống hướng dẫn của GTA: Vice City cảnh báo rằng người chơi nên tránh xa vùng nước để tránh nguy cơ bị cá mập tấn công Tommy.

Sau gần 20 năm, Tommy vẫn không thể bơi trong GTA Vice City Remastered - Ảnh 4.

Rõ ràng, lý do thực sự khiến Tommy không thể bơi trong Vice City ban đầu đơn giản là vì Rockstar không có thời gian để bổ sung tính năng này. Vì các bản mod đã được thêm vào kể từ đó cho phép Tommy bơi, một số người nghĩ rằng nó có thể đã được đưa vào bản Remastered. Chưa kể đến thực tế là Rockstar đã khoe rằng hãng mang lại một gameplay hoàn toàn mới cho bộ ba tựa game GTA Remastered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/