Sau 5 năm kết thúc, Bleach bất ngờ ra mắt một ngoại truyện và có khả năng sẽ mang đến một kẻ thù mới?

Bộ truyện Shonen Jump cực kỳ nổi tiếng của Tite Kubo sẽ trở lại với một chương đặc biệt dài để kỷ niệm 20 năm bộ truyện.

Bleach kể về câu chuyện của Ichigo Kurosaki, một thanh niên có khả năng nhìn thấy ma. Ichigo gặp một người phụ nữ tên là Rukia, một phần của tổ chức được gọi là tử thần, một nhóm người có nhiệm vụ dẫn lối những linh hồn vừa mới qua đời sang thế giới bên kia và cũng là người bảo vệ người sống khỏi Hollow, những linh hồn bị mất tích quái dị tấn công con người. Ichigo cuối cùng được tuyển dụng vào chính tử thần, và bị buộc phải xung đột thêm với Hollow, các thành viên tham nhũng của tử thần và những kẻ thù siêu nhiên khác.

Sau 5 năm kết thúc, Bleach bất ngờ ra mắt một ngoại truyện và có khả năng sẽ mang đến một kẻ thù mới? - Ảnh 1.

Bleach được đăng trên tuyển tập manga Nhật Bản là Weekly Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 đến ngày 22 tháng 8 năm 2016, và có tổng cộng 74 tập. Từ lúc xuất bản, bộ truyện luôn lọt top tạp chí danh tiếng này. Nhân kỷ niệm 20 năm của series manga đình đám Bleach, tài khoản Twitter chính thức của tác giả Taito Kubo mới đây đã thông báo sẽ có một chương ngoại truyện mới. Và dưới đây là một số thông tin về one-shot đặc biệt này.

Series ngoại truyện Bleach sẽ dài 73 trang

Sau 5 năm kết thúc, Bleach bất ngờ ra mắt một ngoại truyện và có khả năng sẽ mang đến một kẻ thù mới? - Ảnh 2.

Theo những thông tin đã được hé lộ thì ngoại truyện đặc biệt để kỷ niệm series Bleach sẽ có độ dài tổng cộng là 73 trang cùng với một trang truyện màu. Nó sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shounen Jump số 36 và 37, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày ngày 10 tháng 8 năm 2021 tại Nhật Bản.

Chứa đựng sự việc xảy ra với Ichigo khi ở Soul Society?

Sau 5 năm kết thúc, Bleach bất ngờ ra mắt một ngoại truyện và có khả năng sẽ mang đến một kẻ thù mới? - Ảnh 3.

Bản tóm tắt mới được tiết lộ là phần ngoại truyện sẽ mở đầu bằng lời mời của Hiệp hội Linh hồn tới Ichigo trong bối cảnh của một buổi lễ nhất định. Tuy nhiên, dường như có điều gì đó sẽ xảy ra tại sự kiện.

Vậy buổi lễ đó là gì và những gì đã xảy ra ở đó?

Nó sẽ liên quan gì đến Yhwach?

Sau 5 năm kết thúc, Bleach bất ngờ ra mắt một ngoại truyện và có khả năng sẽ mang đến một kẻ thù mới? - Ảnh 4.

Có suy đoán rằng khả năng chương one-shot này sẽ nói về những rắc rối do kẻ thù cuối cùng của Ichigo, Yhwach gây ra. Điều này đang xem xét gợi ý rằng buổi lễ mà Ichigo sẽ tham dự có thể liên quan đến nghi lễ sửa chữa phong ấn Soul King mới được làm từ xác của Quincy King.

Thật vậy, Yhwach đã được xác nhận là đã mất và cuối cùng trở thành Soul King mới, nó hoạt động giống như một cái chốt thế giới như được xác nhận trong cuốn tiểu thuyết Bleach: Can’t Fear Your Own World. Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, Tite Kubo thường xuyên có những màn troll độc giả trong manga. Vì vậy, có thể sự hồi sinh của Yhwach sẽ xảy ra trong buổi lễ mà Ichigo tham dự tại Soul Society. Hơn nữa, cha của Kazui cũng có quan hệ huyết thống Quincy với kẻ thù của mình vì di truyền gen từ mẹ anh.

Một kẻ thù mới khác sẽ xuất hiện?

Sau 5 năm kết thúc, Bleach bất ngờ ra mắt một ngoại truyện và có khả năng sẽ mang đến một kẻ thù mới? - Ảnh 5.

Nếu rắc rối sau này không phải do Yhwach gây ra, có khả năng một kẻ thù mới có thể muốn thứ gì đó mà Soul Society có. Và tình cờ là vật đó đã được sử dụng trong buổi lễ có sự tham dự của Ichigo. Điều này sẽ rất có ý nghĩa cho cốt truyện mới bởi vì việc xuất hiện một kẻ thù mới sẽ mang đến cho độc giả những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin được hé lộ từ dự án mới của manga Bleach sẽ được viết bởi Tite Kubo. Bạn nghĩ sao về những vấn đề này, hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/