Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm

Ngày hôm nay có lẽ là một ngày dành riêng cho Zoro và đặc biệt là Sanji cùng màn thể hiện cực kỳ ấn tượng của cả 2 trong One Piece chap 1022.

Một trong những chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các fanpage về One Piece ở thời điểm hiện tại đó chính là cặp đôi Zoro và Sanji của băng Mũ Rơm. Trên thực tế thì One Piece chap 1022 đã đưa ra thông tin về việc cặp đôi này sẽ kết hợp cùng nhau để đối đầu với 2 tam tai dưới trướng Kaido là King và Queen. Và ngày hôm nay, sau khi những thông tin này được công bố, hình ảnh của 2 anh chàng này xuất hiện rất nhiều và trở thành chủ đề được các fan bàn tán sôi nổi.

Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm - Ảnh 1.

Hình ảnh về Zoro và Sanji trong One Piece chap 1022

Nhìn chung các độc giả One Piece, đặc biệt là các fan của Sanji và Zoro rất thích thú và phấn khích với màn thể hiện của cặp đôi này. Dù Zoro đã gặp phải chấn thương nghiêm trọng nhưng anh đã kịp thời hồi phục và trở lại trận chiến. Lần này Zoro sẽ kết hợp với Sanji, anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm. Trong khi đó thì Sanji chính là nhân vật được fan nhắc đến và ca ngợi nhiều nhất trên các fanpage hay group về One Piece.

Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm - Ảnh 2.
Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm - Ảnh 3.

Những ảnh chế về Sanji và màn thể hiện chói sáng của anh trong One Piece chap 1022 (Nguồn ảnh: Fc One Piece Việt Nam)

Sau rất nhiều ngày tháng bị Oda bỏ rơi và “dìm hàng” có lẽ đây là những thời khắc mà anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm tỏa sáng nhất từ sau timesskip. Hàng loạt những ảnh chế, những lời khen tặng của các fan đã dành tặng cho nhân vật này. Một điểm đáng chú ý hơn là hiện tại khi chưa cần tới bộ áo giáp Raid Suit mà vẫn có thể đối đầu một cách tự tin với King và Queen.

Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm - Ảnh 4.
Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm - Ảnh 5.

Các fan One Piece bàn luận sôi nổi về trận chiến giữa Zoro, Sanji – King, Queen

Tuy nhiên những thông tin trong One Piece chap 1022 mới chỉ là phần khởi đầu của trận chiến hứa hẹn rất căng thẳng và kịch tính giữa Sanji, Zoro với King, Queen. Như chúng ta đã biết thì bộ đôi tam tai dưới trướng tứ hoàng Kaido là những kẻ ăn trái ác quỷ Zoan cổ đại, một loại trái ác quỷ giúp cho chủ nhân của chúng có sức chịu đựng rất trâu bò. Cho đến nay thì King và Queen tỏ ra vẫn còn rất sung sức. Có thể Sanji và Zoro sẽ có chút áp đảo trước 2 tên quái vật này tuy nhiên khi trận đấu càng kéo dài thì sức mạnh tới trừ trái ác quỷ cộng thêm khả năng chiến đấu dai dẳng của cặp đôi tam tai bên phía Kaido sẽ là một thách thức thực sự dành cho Zoro và Sanji.

Sanji và Zoro tràn ngập facebook, fan One Piece phấn khích trước sự thể hiện của cặp đôi băng Mũ Rơm - Ảnh 6.

Nhìn chung One Piece chap 1022 là chap dành riêng cho cặp đôi Zoro và Sanji đặc biệt là anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm. Cả 2 đã bắt đầu với một màn kết hợp hoàn hảo. Tuy nhiên King và Queen là 2 tam tai rất mạnh với truy nã trên 1 tỷ Beli. Chúng ta sẽ cần chờ thêm thời gian để biết được kết quả của trận chiến này. Các bạn thấy sao về bộ đôi Zoro, Sanji của băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1022? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *