Rockstar lên tiếng xin lỗi về thảm họa GTA Remastered, hứa sẽ ra update mới

Rockstar vừa xin lỗi về GTA Remastered.

Bộ ba tựa game GTA Remastered cuối cùng cũng đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 12 tháng 11 vừa qua, tuy nhiên bộ ba tựa game nhanh chóng trở thành chủ đề gây ra tranh cãi của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Rất nhiều game thủ đã tiếp tục chia sẻ các clip về lỗi, bug à các vấn đề về hiệu suất của bộ ba tựa game GTA Remastered. Điều này gây áp lực lớn đến nỗi, Rockstar phải xóa GTA: The Trilogy khỏi Rockstar Games Launcher của mình.

Rockstar lên tiếng xin lỗi về thảm họa GTA Remastered, hứa sẽ ra update mới - Ảnh 1.

Cụ thể, theo báo cáo của Eurogamer, vào ngày 13 tháng 11 vừa qua Rockstar đã bất ngờ xóa bộ ba tựa game GTA Remastered khỏi nền tảng Rockstar Games Launcher của mình. Vì nền tảng này hiện đang gặp phải lỗi lớn khiến Rockstar phải bảo trì trong vòng 15 giờ qua. Việc gỡ bỏ tạm thời bộ ba tựa game GTA Remastered diễn ra sau khi rất nhiều game thủ chỉ trích về các vấn đề về hiệu suất, bug, model nhân vật mà họ gặp phải khi chơi.

Rockstar lên tiếng xin lỗi về thảm họa GTA Remastered, hứa sẽ ra update mới - Ảnh 2.

Cuối cùng sau hơn 2 ngày “biến mất” thì bộ ba tựa game GTA Remastered cũng đã chính thức quay trở lại Rockstar Games Launcher, cho phép game thủ PC có thể tiếp tục trải nghiệm lại bộ ba tựa game GTA Remastered một lần nữa. Theo thông báo chính thức trên Twitter của Rockstar Games , Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã chính thức có mặt thêm một lần nữa trên Rockstar Launcher cho game thủ PC. Đồng thời, Rockstar hứa hẹn rằng họ đang đang làm việc để cải thiện hiệu suất tổng thể của bộ ba tựa game GTA Remastered và xin lỗi cộng đồng game thủ vì sự bất tiện này.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này và chúng tôi đang làm việc để cải thiện và cập nhật hiệu suất tổng thể của Grand Theft Auto: The Trilogy “, Rockstar cho biết trong một tweet.

Rockstar lên tiếng xin lỗi về thảm họa GTA Remastered, hứa sẽ ra update mới - Ảnh 3.

Kể từ khi phát hành, bộ ba tựa game GTA Remastered đã trở thành tâm điểm của những lời chế giễu trên phương tiện truyền thông xã hội khi cộng đồng game thủ đã phản ứng cực liệt khi có vô số lỗi, hiệu suất kém trong bộ ba tựa game GTA Remastered. Vấn đề này tồi tệ đến mức trang đánh giá nổi tiếng Metacritic, bộ ba tựa game GTA Remastered đã nhận được điểm số do người dùng đánh giá User Score “cực tệ” chỉ được 0.6 điểm mà thôi. Điểm số này còn tệ hơn bom xịt Cyberpunk 2077 vào cuối năm ngoái với số điểm 1.9 User Score.

Rockstar lên tiếng xin lỗi về thảm họa GTA Remastered, hứa sẽ ra update mới - Ảnh 4.

Với số điểm User Score 0.6, bộ ba tựa game GTA Remastered nghiễm nhiên trở thành tựa game bom xịt tệ hại nhất năm 2021 cũng như một trong những tựa game bị đánh giá thấp nhất trong lịch sử của Metacritic, vượt qua cả bom xịt Cyberpunk 2077 năm ngoái. Phiên bản dành cho PS5 có ít đánh giá tiêu cực hơn một chút (khoảng 300 đánh giá) và nhưng điểm số cũng không cao hơn là bao, 1 điểm User Score.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/