Rockstar chơi lớn, cấm cửa luôn các game thủ nhắc tới GTA 6, CĐM đua nhau spam “GTA 5+1, GTA 7-1”

Có thể nói GTA 6 vẫn đang là mối quan tâm bậc nhất đối với các game thủ.

Những thông tin về GTA 6 vẫn luôn là chủ đề hot đối với cộng đồng game thủ toàn thế giới trong suốt năm qua. Điều này cũng dễ hiểu thôi, khi ban đầu, Rockstar còn rất chịu khó nhá hàng siêu phẩm này, và cũng đã được 8 năm kể từ thời điểm GTA 5 ra mắt, nhiều người vẫn đang mòn mỏi chờ đợi một siêu phẩm mới. Tuy nhiên, thay cho sự kỳ vọng của người chơi, Rockstar lại mang tới một sự hụt hẫng không hề nhẹ khi tựa game gần nhất mà họ mang tới lại chỉ là GTA 5 trên hệ máy console, PS4 và Xbox.

Rockstar chơi lớn, cấm cửa luôn các game thủ nhắc tới GTA 6, CĐM đua nhau spam GTA 5+1, GTA 7-1 - Ảnh 1.

GTA 5 mới đây đã xuất hiện trên hệ máy PS5

Rockstar chơi lớn, cấm cửa luôn các game thủ nhắc tới GTA 6, CĐM đua nhau spam GTA 5+1, GTA 7-1 - Ảnh 2.

Trong khi bao giờ có GTA 6 thì Rockstar cứ im ỉm

Điều này đã dẫn tới sự phản ứng không hề nhỏ của một bộ phận game thủ. Cụ thể, cụm từ GTA 6 đã được spam mọi lúc, mọi nơi ở bất kỳ đâu mà các game thủ nghĩ rằng Rockstar có thể đọc được. Tới mức mà trong trailer mới nhất giới thiệu GTA 5 hệ máy console, lượng game thủ spam cụm từ GTA 6 nhiều tới mức khiến NPH này cảm thấy đau đầu. Để rồi ngay trong đêm đó, Rockstar quyết định chơi lớn, “khóa mõm” toàn bộ những bình luận nhắc tới cụm từ bị cho là cấm kỵ này.

Rockstar chơi lớn, cấm cửa luôn các game thủ nhắc tới GTA 6, CĐM đua nhau spam GTA 5+1, GTA 7-1 - Ảnh 3.

Rocjkstar tỏ ra rất nhạy cảm với cụm từ GTA 6 trong thời gian gần đây

Theo đó, không lên tiếng giải thích hay dỗ dành fan như mọi khi, lần này, toàn bộ những phát ngôn liên quan tới GTA 6 đều đã bị Rockstar chặn, xóa một cách không thương tiếc trên mọi nền tảng của họ, từ YouTube cho tới Twitter. Tất nhiên, cũng không mất quá nhiều thời gian để các game thủ nhận ra sự bất thường này. Chỉ trích Rockstar thì đã đành, nhưng tiếp đó, họ vẫn tiếp tục thể hiện sự phẫn nộ của mình bằng cách tiếp tục spam từ cấm GTA 6 nhưng là theo rất nhiều cách khác nhau như GTA 5+1, GTA 7-1 hay đơn giản hơn là spam rất nhiều dấu cách giữa các ký tự.

Rockstar chơi lớn, cấm cửa luôn các game thủ nhắc tới GTA 6, CĐM đua nhau spam GTA 5+1, GTA 7-1 - Ảnh 4.

Những màn “lách luật” đầy bá đạo của các game thủ GTA

Đương nhiên là với kiểu chơi chiêu này thì Rockstar cũng chỉ biết bó tay mà thôi, khi mà các bộ lọc dù có tân tiến tới đâu cũng chẳng thể chiều nổi phương thức này. Tuy nhiên, điều này càng thể hiện rõ rằng sự mong mỏi của các game thủ với GTA 6 là lớn tới cỡ nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *