Rộ tin đồn Squid Game phiên bản 18+ đang tuyển diễn viên để làm tiếp phần 2, lương 20tr/giờ – NSX vội lên tiếng đính chính

Ê kíp sản xuất của bộ phim Squid Game phiên bản 18+ đã phải lên tiếng ngay sau đó.

Trong khoảng một tuần trở lại đây, chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong ngành công nghiệp AV thế giới không gì khác chính là sự ra mắt của Squid Game phiên bản 18+. Ăn theo sự ảnh hưởng của series phim đình đám Squid Game trên Netflix, tác phẩm này đã ngay lập tức tạo được sức hút mãnh liệt. Tới mức mà trong ngày ra mắt, Squid Game phiên bản 18+ còn “sập” luôn nền tảng phát trực tuyến vì lượng người truy cập quá đông, có lúc lên tới hơn 100.000 người cùng lúc. Và mới đây, bộ phim này lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng thêm một phen xôn xao khi bất ngờ rộ lên thông tin, Squid Game phiên bản 18+ đang dự tính làm tiếp phần 2, đồng thời tuyển diễn viên tham gia với thu nhập khủng, lên tới 6.000 NDT (hơn 20 triệu VND) cho mỗi tiếng quay.

Rộ tin đồn Squid Game phiên bản 18+ đang tuyển diễn viên để làm tiếp phần 2, lương 20tr/giờ - NSX vội lên tiếng đính chính - Ảnh 1.

Squid Game phiên bản 18+ đang làm mưa làm gió trong suốt tuần qua

Thực tế, thông tin Squid Game phiên bản 18+ dự định ra mắt tiếp phần hai cũng không có gì là lạ khi rõ ràng nó đã chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình thông qua dự án đầu tiên. Tuy nhiên, Misha – một nữ YouTuber và cũng là cái tên rất có tiếng trong ngành công nghiệp AV đã lên tiếng phủ nhận điều này. Cụ thể, theo lời của cô nàng thì trừ khi Squid Game trên Netflix có phần hai thì mọi thứ mới được tính tới, khi mà họ đã mô phỏng lại gần như toàn bộ các thử thách của phần một rồi.

Rộ tin đồn Squid Game phiên bản 18+ đang tuyển diễn viên để làm tiếp phần 2, lương 20tr/giờ - NSX vội lên tiếng đính chính - Ảnh 2.

Một thử thách mô phỏng nguyên tác trong Squid Game phiên bản 18+

Với tin đồn NSX đang đăng tuyển diễn viên casting cho Squid Game phiên bản 18+ phần hai, đích thân Misha cũng bác bỏ điều này. Theo đó, cô nàng YouTuber lên tiếng cảnh báo mọi người đừng bị lừa, khi mà thực tế cũng đã có tới hàng trăm đơn ứng tuyển được gửi về và khiến NSX rất hoang mang. Bên cạnh đó, nàng hot girl cũng phân tích theo logic rất đơn giản. “Quay một tiếng được 6.000 NDT, trong khi một ngày cần quay ít nhất 12 tiếng. Chỉ cần nhân lên thôi bạn sẽ thấy số tiền lương như trong quảng cáo cho các diễn viên là cao như thế nào. Tỉnh táo lên đi. Tiền không dễ kiếm như thế đâu” – Misha lên tiếng cảnh tỉnh các fan.

Rộ tin đồn Squid Game phiên bản 18+ đang tuyển diễn viên để làm tiếp phần 2, lương 20tr/giờ - NSX vội lên tiếng đính chính - Ảnh 3.

Cô nàng Misha vừa lên tiếng về vụ lùm xùm gần đây

Rộ tin đồn Squid Game phiên bản 18+ đang tuyển diễn viên để làm tiếp phần 2, lương 20tr/giờ - NSX vội lên tiếng đính chính - Ảnh 4.

Theo đó, Squid Game phiên bản 18+ chưa có ý định làm phần hai

Rộ tin đồn Squid Game phiên bản 18+ đang tuyển diễn viên để làm tiếp phần 2, lương 20tr/giờ - NSX vội lên tiếng đính chính - Ảnh 5.

Mà nếu có cũng sẽ không tuyển diễn viên rầm rộ với mức lương “trên trời” như vậy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/