Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi

Người đại diện của Châu Tinh Trì ngay sau đó đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đăng tải hàng loạt hình ảnh Châu Tinh Trì đang hẹn hò với cô gái 17 tuổi có tên Trương Hiểu Kỳ. Trong các bức ảnh mới được đăng tải, Tinh Gia thể hiện đặc biệt quan tâm với tình trẻ, điều này càng khiến cho các fan cho rằng vị đạo diễn U60 đã tìm được hạnh phúc mới sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm.

Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 1.

Dù vậy, người đại diện của Tinh Gia đã phủ nhận thông tin này. Theo đó, chính Trương Hiểu Kỳ đã chủ động rủ Tinh Gia đi lướt sóng nhưng ông ấy không quan tâm cũng chẳng trả lời cô ấy. 2 người không quen biết nhau, cả một nhóm đi biển chơi nhưng không hiểu sao câu chuyện lại bị báo chí viết thành ra như thế này.

Hơn thế nữa, người quản lý của đạo diễn họ Châu còn cho rằng cô gái trẻ đã giở trò để kiếm fame, khi Tinh Gia không hề thân thiết gì với cô Trương. Việc này khiến cho công chúng được một phen bán tin bán nghi, bởi các bức hình về cặp đôi này rất thân thiết lại đang được chia sẻ trên mạng với tôc độ chóng mặt. 

Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 2.

Theo các thông tin mà báo chí đăng tải, cặp đôi gặp nhau tại một bữa tiệc và nảy sinh tình cảm. Đạo diễn Vua hài kịch là người chủ động theo đuổi Trương Hiểu Kỳ. Hiện tại, cả hai đã hẹn hò và làm quen được hơn 2 tháng. 

Cả hai có chung sở thích lướt ván và ngắm biển. Do đó, địa điểm hẹn hò của họ là du thuyền trên biển, đảm bảo không gian riêng tư và không bị phóng viên đeo bám. Dù vậy, cánh săn ảnh nhiều lần chụp được ảnh Tinh Gia đưa người đẹp đi chơi.

Trương Hiểu Kỳ (Ukei) sinh năm 2004, năm nay mới chỉ 17 tuổi. Cô gái này có tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 tuy nhiên lại không lọt vào vòng trong. Trên MXH Instagram, Trương Hiểu Kỳ chia sẻ hình ảnh cá nhân, khoe triệt để nhan sắc và vóc dáng. 

Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 3.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 4.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 5.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 6.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 7.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 8.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 9.
Rộ tin Châu Tinh Trì có tình nhân đầy nóng bỏng, năm nay mới 17 tuổi - Ảnh 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *