Rick kid Nha Trang gây bất ngờ với ý tưởng cực táo bạo về địa điểm làm “chuyện ấy”

“Rich kid” Nha Trang tâm sự, muốn thử trải nghiệm mới mẻ này trên bờ biển.

Là con gái duy nhất của bà Trịnh Thị Bích Hằng – Chủ tịch một doanh nghiệp chuyên về hải sản ở thành phố biển Nha Trang, khỏi phải nói về độ giàu có của rich kid Ngọc Thanh Tâm. Dù sinh ra từ vạch đích nhưng cô nàng cũng là người tài năng, biết tự lập, chăm chỉ, ham học hỏi, được mọi người gọi là “diễn viên ham học của showbiz Việt”.

Rick kid Nha Trang gây bất ngờ với ý tưởng cực táo bạo về địa điểm làm chuyện ấy - Ảnh 1.

Độ nổi tiếng chẳng kém gì những nhân vật sao số, tất nhiên, cuộc sống thường nhật cũng như chuyện đời tư của ái nữ này cũng là điều cư dân mạng quan tâm. Và việc tham gia trend trả lời câu hỏi: “Have You Ever… ?” (tạm dịch: “Bạn đã bao giờ… chưa?”) trên Instagram của cô là điều fan chú ý, bởi lẽ đây sẽ là dịp cô nàng tiết lộ nhiều “fact” liên quan đến bản thân hoặc giải đáp thắc mắc cho những người yêu mến cô.

Từ đây, người hâm mộ đã biết được rất nhiều bí mật chưa từng tiết lộ về Thanh Tâm. Một trong những tiết lộ đáng chú ý của gái xinh này chính là thoải mái trong việc “have sex” và cho biết “sẽ thử” làm chuyện ấy trên bãi biển. Trong khi nhiều người cho rằng điều này tế nhị, nhạy cảm nhưng Ngọc Thanh Tâm lại khá cởi mở, thậm chí có phần táo bạo.

Rick kid Nha Trang gây bất ngờ với ý tưởng cực táo bạo về địa điểm làm chuyện ấy - Ảnh 2.

Điều này cũng dễ hiểu bởi ái nữ là người sống thoáng, từng đi nhiều nước, tiếp xúc với văn hoá trẻ trung, hiện đại nên tư tưởng cũng không quá khắt khe.

Bên cạnh đó, cô nàng diễn viên sinh năm 1993 này còn chia sẻ tình trường của mình khi thừa nhận đã từng yêu say đắm nhưng cũng không thiếu những mối quan hệ đùa vui.

Rick kid Nha Trang gây bất ngờ với ý tưởng cực táo bạo về địa điểm làm chuyện ấy - Ảnh 3.

Được biết, ngay từ nhỏ, nữ diễn viên 9x đã được học tại ngôi trường danh giá. Năm 13 tuổi, 9X nhận giải cao trong cuộc thi diễn xuất ITMA tại Mỹ. Đến năm 15 tuổi, cô hoàn thành thêm 2 khóa học diễn xuất tại Thái Lan, Philippines với thầy dạy đến từ Hollywood.

Khi lên đại học dù đậu 4 trường đại học ở Mỹ nhưng Ngọc Thanh Tâm chọn ngôi trường RMIT để theo đuổi đam mê diễn xuất của mình. Cuộc sống hằng ngày của cô ngập tràn trong nhung lụa với nhiều hàng hiệu đắt đỏ. Cô thường xuyên đăng tải những đoạn clip đập hộp, túi xách, giày dép… tiền tỷ.

Rick kid Nha Trang gây bất ngờ với ý tưởng cực táo bạo về địa điểm làm chuyện ấy - Ảnh 4.
Rick kid Nha Trang gây bất ngờ với ý tưởng cực táo bạo về địa điểm làm chuyện ấy - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *