Review Hoa: Một trò chơi tuyệt đẹp, nhưng như vậy liệu đã có đủ?

Cái nhìn tổng quát về Hoa, game Việt đang rất hot.

Review Hoa: Một trò chơi tuyệt đẹp, nhưng như vậy liệu đã có đủ? - Ảnh 1.

Hoa khiến chúng tôi cảm thấy như một trong những tựa game được thiết kế để mang lại nụ cười trên khuôn mặt của người chơi.

Từ Skrollcat Studio, đây là một trò chơi thể loại platformer 2D. Điểm đáng chú ý của Hoa chính khung cảnh sống động và đầy màu sắc, khiến nhiều người chơi say mê sự đơn giản của nó.

Về mặt gameplay

Hoa không phải là một trò chơi khó, những câu đố của game sẽ không khiến người chơi phải suy nghĩ quá nhiều. Trò chơi được thiết kế như một phương tiện giải trí mà bạn có thể năm trên giường và tận hưởng, đây là một điều tốt nếu như bạn đang cần một trò chơi để thư giãn.

Di chuyển trên các ngọn cây và hang động, người chơi (thông qua việc điều khiển một nhân vật chính nhỏ bé đáng yêu) có nhiệm vụ đánh thức những động vật lớn hơn trong rừng. Bạn sẽ làm như vậy bằng cách tương tác với chữ tượng hình và thu thập bướm, với những con bướm cần thiết để mở khóa các khả năng mới như đẩy vật thể, double jump và bay. Ngay sau khi mở được, những khả năng này sẽ được áp dụng vào để giải các câu đố.

Các câu đố của Hoa không thách thức người chơi nhiều, Hoa được thiết kế với yếu tố thoải mái và dễ dàng đạt được mục tiêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi có những câu đố cân não, thì Hoa không phải là thứ bạn cần.

Về mặt thiết kế

Review Hoa: Một trò chơi tuyệt đẹp, nhưng như vậy liệu đã có đủ? - Ảnh 2.

Hoa thật sự là một trò chơi bắt mắt với tông màu xanh lá cây và xanh lam tuyệt đẹp làm sáng các khu vực bên ngoài mặt trời rạng rỡ. Dù cuộc phiêu lưu của người chơi sẽ kết thúc chỉ trong vài giờ, việc trò chơi có nhiều khu vực khác nhau sẽ giúp cho người chơi không nhanh chóng nhàm chán.

Bên cạnh đồ họa, mảng âm thanh của Hoa cũng đáng nhận được sự chú ý. Các hiệu ứng âm thanh nhỏ như tiếng vỗ mà nhân vật chính tạo ra mỗi khi nhảy và âm thanh của thiên nhiên như tiếng côn trùng bò, chim hót, xào xạt của lá rơi cũng được thực hiện tốt.

Cuối cùng nhưng không kém phân quan trọng, âm nhạc của Hoa cũng đã giúp cho trò chơi tuy ngắn nhưng đã trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Điểm trừ

Điểm trừ duy nhất mà chúng tôi có với Hoa đó là khi chuyển cảnh, trò chơi sẽ bị đóng băng tại chỗ trong một giây. Tần suất xảy ra tuy không nhiều nhưng vẫn khiến cho cảm giác đắm chìm vào game bị gián đoạn.

Tổng kết

Review Hoa: Một trò chơi tuyệt đẹp, nhưng như vậy liệu đã có đủ? - Ảnh 3.

 Hoa là một trò chơi đáng dành cho mọi lứa tuổi. Hoa không phải là một trải nghiệm độc nhất và mới mẻ, nhưng nó đã thành công trong việc đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu ngắn, đẹp đẽ tràn đầy sự tích cực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/