[Review] Blue Reflection: Second Light – Chuyến hành trình dễ thương và đáng nhớ dành cho fan JRPG

Nếu như bạn thích những cô gái moe như ở trong anime cùng với lối gameplay hấp dẫn của Persona, hãy tìm đến Blue Reflection: Second Light.

Blue Reflection: Second Light khai thác triệt để các nhân vật và lối kể chuyện, giúp những người chơi mới không cần thiết phải chơi phần trước đó. Tuy nhiên, nếu được thì nên làm, để giúp bản thân có cái nhìn rõ hơn về những nhân vật sẽ xuất hiện trở lại trong phần sau này. Cuộc phiêu lưu này có phần tinh tế hơn nhiều so với phần trước.

[Review] Blue Reflection: Second Light - Chuyến hành trình dễ thương và đáng nhớ dành cho fan JRPG - Ảnh 1.

Blue Reflection Second Light mang tới nhân vật Ao Hoshizaki, một cô gái phải tới lớp phụ đạo mùa hè vì trượt bài kiểm tra, cô cũng trở nên chán ghét cuộc sống. Bỗng dưng điện thoại của cô nhận được một ứng dụng độc đáo, nó đưa cô đến một ngôi trường bí ẩn giữa đại dương.

Những người khác có mặt ở đó là Kokoro, Yuki và Rena, tất cả đều bị mất trí nhớ. Ao vẫn nhớ cuộc sống của mình bên ngoài nơi này, vì vậy cô đã tình nguyện giúp những người còn lại lấy lại ký ức.

[Review] Blue Reflection: Second Light - Chuyến hành trình dễ thương và đáng nhớ dành cho fan JRPG - Ảnh 2.

Phần sau này thay đổi rất nhiều, khiến trờ chơi giống như một cuộc phiêu lưu tự nhiên hơn. Các cô gái không biết chuyện gì đang xảy ra và mục tiêu của họ thay đổi mỗi khi khám phá ra những bí mật mới về địa điểm này. Sau một thời gian thu thập ký ức, các nhân vật cũng dần nhận ra nơi thế giới xa lạ này là gì.

[Review] Blue Reflection: Second Light - Chuyến hành trình dễ thương và đáng nhớ dành cho fan JRPG - Ảnh 3.

Tình bạn trong câu chuyện được xây dựng rất chân thực và có nhiều vấn đề mà các bạn nữ game thủ có thể đồng cảm. Với cả dàn nhân vật đều là nữ, chắc chắn sẽ có những câu tán tỉnh đùa vui giữa các nhân vật với nhau.

Một tính năng có trong đây là đi hẹn hò. Đây là hành động cần thiết để thúc đẩy mối quan hệ giữa nhân vật, mở khóa các kỹ năng mới và tìm hiểu thêm về nhau. Những cảnh này không nhấn “bỏ qua” được vì người chơi cần phản hồi trong lúc đối thoại, đưa cuộc trò chuyện theo hướng vui tươi trong sáng hơn hoặc tán tỉnh yêu thương hơn.

[Review] Blue Reflection: Second Light - Chuyến hành trình dễ thương và đáng nhớ dành cho fan JRPG - Ảnh 4.

Trong một trận chiến sẽ có ba nhân vật lên sàn đấu chính, với một nhân vật hỗ trợ thứ tư có sẵn để hỗ trợ, chuyển đổi nhân vật và sử dụng vật phẩm. Người chơi có quyền truy cập vào cả ba nhân vật cùng một lúc trong khi diễn ra trận chiến.

Sau một thời gian thì các nhân vật sẽ chuyển sang trang phục nữ phép thuật Reflector. Việc chuyển đổi sẽ giúp nhân vật có thêm kỹ năng mạnh hơn, hỗ trợ trong chiến đấu. Nếu kẻ thù quá mạnh, người chơi có thể truy cập hệ thống đấu 1-1 để có thể vừa tấn công vừa né đòn chờ tung ra cú hạ nốc-ao.

[Review] Blue Reflection: Second Light - Chuyến hành trình dễ thương và đáng nhớ dành cho fan JRPG - Ảnh 5.

Đây là một trò chơi tuyệt đẹp kèm nhạc nền cực hợp bối cảnh. Cách điều hướng vị trí rất dễ xài vì hệ thống cho người chơi biết mọi thứ đang diễn ra ở đâu.

Blue Reflection Second Light là câu chuyện về một nhóm các cô gái phép thuật bị mắc kẹt trong thế giới không có đàn ông. Trong lúc khám phá quá khứ của mình, các nhân vật sẽ tạo dựng mối liên kết và mang lại những khoảnh khắc vui vẻ và tràn đầy năng lượng tích cực. Hệ thống chiến đấu tập trung vào hành động diễn ra rất nhanh và dễ gây nghiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/