Review anime Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, sự lựa chọn hoàn hảo để các fan cày phim mùa giãn cách

Hiện tại anime Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái đang nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ khán giả trên toàn thế giới về độ giải trí mà nó mang lại.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một bộ anime có đề tài tình cảm nhẹ nhàng, hài hước vui nhộn và nhiều tình tiết cười ra nước mắt thì Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái – Kanojo mo Kanojo sẽ là một cái tên thích hợp dành cho bạn có thể cày cuốc vào mùa giãn cách xã hội này.

Review anime Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, sự lựa chọn hoàn hảo để các fan cày phim mùa giãn cách - Ảnh 1.

Kanojo mo Kanojo là một bộ manga hài lãng mạn do Hiroyuki viết và vẽ minh họa. Bộ truyện được đăng tải lần đầu trên tạp chí Weekly Shōnen Magazine từ tháng 3 năm 2020 và đã phát hành khoảng bảy tập truyện tính đến tháng 8 năm 2021. Một bản chuyển thể anime cùng tên sản xuất bởi xưởng phim Tezuka Productions đã phát sóng vào ngày 3 tháng 7 năm 2021. Tại Việt Nam, Muse Việt Nam mua bản quyền anime và công chiếu dưới tên “Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái”.

Review anime Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, sự lựa chọn hoàn hảo để các fan cày phim mùa giãn cách - Ảnh 2.

“Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái” là anime xoay quanh câu chuyện về nhân vật chính Naoya, là một học sinh cao trung năm nhất. Sau khi tỏ tình với Saki và được cô ấy đồng ý làm bạn gái, cậu đã cảm nhận được hạnh phúc tột cùng. Nhưng rồi, một cô gái xinh đẹp khác là Nagisa lại bắt chuyện với Naoya. Cô bất ngờ thổ lộ và mong được hẹn hò với Naoya. Naoya đã xiêu lòng trước bao ưu điểm của Nagisa và đưa ra quyết định đầy bất ngờ đó là mọt lúc có cả 2 bạn gái. Từ đây một hài kịch tình yêu theo tiêu chuẩn mới đã bất đầu!

Hiện tại trên kênh Muse Việt Nam thì “Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái” đã phát sóng được 8 tập phim và để lại khá nhiều nhận xét tích cực tới từ khán giả hâm mộ anime. Nhìn chung vì là một bộ anime có câu chuyện khá hài hước, tiết tấu vui nhộn và những màn tấu hài vô cùng bá đạo giữa bộ ba Naoya, Saki và Nagisa. Chính những câu chuyện hài hước là một trong những điểm nổi bật nhất tạo nên sức hút của anime này.

Review anime Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, sự lựa chọn hoàn hảo để các fan cày phim mùa giãn cách - Ảnh 3.

Điểm nổi bật thứ 2 của “Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái” đó chính là tạo hình nhân vật rất nổi bật, bắt mắt và khá hiện đại. Từ trang phục, giọng lồng tiếng cho đến thiết kế nhân vật đều được đầu tư một cách chăm chút tạo ra một dàn nhân vật có lối sống, cách ăn mặc và thời trang khá hiện đại, bắt mắt và thu hút người xem. Hai cô nàng Saki và Nagisa được lột tả một cách khá ấn tượng, vừa thể hiện sự tinh nghịch đáng yêu vừa thể hiện là một cặp địch thủ trong tình yêu khá hài hước và dễ thương. Anh chàng nhân vật chính Naoya thì tỏ ra khá khờ khạo nhưng tốt bụng, đôi khi gây cười vì những tình huống tiến thoái lưỡng nan của mình.

Review anime Có Bạn Gái Lại Thêm Bạn Gái, sự lựa chọn hoàn hảo để các fan cày phim mùa giãn cách - Ảnh 4.

Nhìn chung “Có Bạn Gái, Lại Thêm Bạn Gái” là một anime nhẹ nhàng, nội dung tình cảm kết hợp hài hước rất phù hợp để chúng ta có những phút giây giải trí thoải mái nhất trong những ngày giãn cách xã hội này. Các bạn đã xem tập phim nào của bộ anime này hay chưa, đảm bảo sẽ rất hấp dẫn đấy, hãy bật máy lên và trải nghiệm siêu phẩm này cùng chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *