Red Notice tung trailer mới: Gal Gadot tung cước đánh bại cả The Rock lẫn Ryan Reynolds

Bom tấn hành động có sự tham gia của Gal Gadot, The Rock và Ryan Reynolds đã tung trailer đầu tiên rực lửa.

Sau nhiều tháng ngày nhá hàng và khiến dân tình chờ đợi, bom tấn hành động Red Notice (Lệnh Truy Nã Đỏ) của Netflix cũng đã tung trailer đầu tiên khiến dân tình hít thở không kịp. Có sự tham gia của Gal Gadot , Ryan Reynolds và Dwayne “The Rock” Johnson , bộ phim này được cho là tác phẩm tầm cỡ nhất của Netflix trong nửa sau của năm 2021.

Red Notice tung trailer mới: Gal Gadot tung cước đánh bại cả The Rock lẫn Ryan Reynolds - Ảnh 1.

Nội dung của Red Notice theo sau một điệp viên FBI tên John Hartley (The Rock) và nhiệm vụ theo sau, bắt giữ những tên tội phạm khét tiếng. 2 kẻ được đưa vào tầm ngắm là tên lừa đảo Nolan (Ryan Reynolds) và siêu đạo chích các tác phẩm nghệ thuật Sarah (Gal Gadot). Cả 2 nhân vật này đều được coi là những tên tội phạm hàng đầu trong lĩnh vực của chúng trên thế giới, được “đồng nghiệp” kính nể. Tuy nhiên về sau, cả 3 người này phải chung sức để cùng tham gia một điệp vụ bí mật với quy mô khắp thế giới.

Trailer Vietsub của bom tấn Red Notice

Trong đoạn trailer mới được tung ra, khán giả có thể hiểu thêm về câu chuyện của phim. Trailer mở đầu với đặc vụ John Hartley đang truy đuổi 2 tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất trên thế giới. Sau khi bắt được Nolan, cả 2 người lại phải truy lùng để đánh hạ Sarah. Đằng sau trailer chính là hàng loạt những phân đoạn chiến đấu rực lửa, lao đầu vào chỗ chết của các ngôi sao phim hành động hàng đầu Hollywood.

Một trong những phút giây ấn tượng nhất trong trailer này chính là phân đoạn khi Gal Gadot gặp gỡ bộ đôi The Rock và Ryan Reynolds. Chỉ với một vài đường võ bằng sải chân dài tít tắp, cô nàng đã có thể hạ gục 2 người đàn ông cơ bắp, lực lưỡng.

Red Notice tung trailer mới: Gal Gadot tung cước đánh bại cả The Rock lẫn Ryan Reynolds - Ảnh 3.
Red Notice tung trailer mới: Gal Gadot tung cước đánh bại cả The Rock lẫn Ryan Reynolds - Ảnh 4.

Có thể thấy, nhân vật Sarah của Gal Gadot sẽ nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng trong nội dung của Red Notice. Mặc dù nội dung chi tiết của phim vẫn chưa được hé lộ nhiều, thế nhưng khán giả hoàn toàn có thể mong đợi một siêu phẩm hành động mãn nhãn mà Netflix đã rất chú trọng đầu tư.

Red Notice tung trailer mới: Gal Gadot tung cước đánh bại cả The Rock lẫn Ryan Reynolds - Ảnh 5.

Red Notice sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 12/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/