Rao bán lô đất 16 tỷ, Thơ Nguyễn hé lộ mình là “đại gia” bất động sản phố núi?

Tự nhận không có xe hơi, không có quần áo xịn nhưng đất đai thì Thơ Nguyễn hơn chục cuốn sổ đỏ.

Liên tục gặp phải drama, bị chỉ trích từ năm này qua năm khác, thế nhưng YouTuber Thơ Nguyễn vẫn duy trì được công việc. Nhất là gần đây, kênh chính của cô nàng đã chạm mốc 9 triệu người theo dõi, rút ngắn khoảng cách đến với nút Kim cương.

Rao bán lô đất 16 tỷ, Thơ Nguyễn hé lộ mình là “đại gia” bất động sản phố núi? - Ảnh 1.

Với số lượt theo dõi và view “khủng” ở các video, dù chưa từng công khai mức thu nhập nhưng ai cũng mường tượng được Thơ Nguyễn thu về khoản tiền không nhỏ. YouTuber này từng hé lộ, thu nhập của cô không phải cao cũng không là thấp cho một người gần 30 tuổi nhưng con số hàng trăm tỷ mỗi năm theo lời đồn là không chính xác.

Rao bán lô đất 16 tỷ, Thơ Nguyễn hé lộ mình là “đại gia” bất động sản phố núi? - Ảnh 2.

Cô cũng cho biết, số tiền cô nhận được hàng tháng được chi trả từ YouTube nước ngoài.

Không biết nữ YouTuber này giàu cỡ nào thế nhưng bài rao bán đất mới đây trên trang cá nhân phần nào hé lộ một phần tài sản của cô nàng. Theo đó, Thơ Nguyễn đang muốn bán một lô đất giá 16 tỷ: “Em lại rao bán đất nhé!!!

Vì đất khó bán quá nên ai giới thiệu em bán được lô đất đập em gửi 1% nha. Lô đó em bán 16 tỷ. Em lười lắm nên không cắt lô đâu. Thực ra em đã bán quá rẻ so với thị trường rồi á. Em không làm môi giới bất động sản đâu, đất em luôn.

Trời ơi em ẩu dễ sợ ẩu, bán đất trong sổ 43m ngang mà em cứ tưởng 40m ngang xong rồi bán giá hơi hớ. Xong em nói với chị em, lỡ rao giá đó rồi thì thôi bán giá vậy luôn đi”.

Rao bán lô đất 16 tỷ, Thơ Nguyễn hé lộ mình là “đại gia” bất động sản phố núi? - Ảnh 3.

Với 10 cuốn sổ đỏ sở hữu đất ở quê nhà Đắk Nông nhưng do công việc bận rộn, cô nàng còn chưa đi thăm hết đất: “Trời ơi mua xong không biết có nhiêu luôn, trên thành phố em cũng còn ít sổ nữa… Em không có xe hơi, không có quần áo xịn, em bán đất để ăn thôi chứ không tiêu xài hoang phí”. Bên dưới bình luận, cô nàng cũng không ngại khoe “còn vài cuốn trên thành phố nữa”.

Thông tin này khiến cư dân mạng trêu đùa rằng, cô đúng là “đại gia bất động sản”. Trả lời nhận xét của fan, Thơ Nguyễn khiêm tốn hết mực rằng mình chỉ là nông dân đích thực, kiếm ăn từ đất mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *