Ra mắt 1 ngày, bom tấn khiến “RTX 3090 phải hỏng” đã lập kỷ lục người chơi

New World đạt 190.000 người chơi cùng lúc.

Tựa game bom tấn mới nhất của Amazon Game Studios – New World, vừa mới bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm sớm là rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Khi vào ngày đầu tiên mở cửa, New World của Amazon Games đã đạt 190.000 người chơi đồng thời. Tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi sắp tới sẽ đưa người chơi đến Aeternum, một thế giới hư cấu dựa trên nước Mỹ thuộc địa. Nhiều chế độ chơi và thế giới rộng mở hứa hẹn mang đến trải nghiệm MMORPG thực sự độc đáo cho game thủ.

Ra mắt 1 ngày, bom tấn khiến RTX 3090 phải hỏng đã lập kỷ lục người chơi - Ảnh 1.

Amazon Game Studios gần đây đã cho game thủ tìm hiểu sâu về những cuộc thám hiểm những vùng đất mới trong New World tại sự kiện Summer Game Fest 2021 vào tháng 6. Cho cộng đồng game thủ cái nhìn chi tiết về tựa game sắp ra mắt tập trung vào một số cơ chế game mới độc lạ, biến nó trở thành một MMORPG sáng tạo và độc đáo. Thế giới rộng lớn của Aeternum sẽ mang đến cho game thủ nhiều cơ hội khám phá, đồng thời nhiều loại vũ khí sẽ cho phép mỗi người chơi trau dồi phong cách chiến đấu độc đáo của mình.

Amazon Game Studios gần đây đã tung ra phiên bản closed beta của New World, cho phép người chơi trải nghiệm tựa game sắp ra mắt và cung cấp phản hồi có giá trị. Bản beta sẽ diễn ra từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, có sẵn cho những game thủ pre-order hoặc đăng ký trên trang web của nhà phát triển.

Ra mắt 1 ngày, bom tấn khiến RTX 3090 phải hỏng đã lập kỷ lục người chơi - Ảnh 2.

Một báo cáo từ trang thống kê SteamDB đã tiết lộ rằng, phiên bản closed beta của New World đã đạt đỉnh số lượng người chơi đồng thời là 190.811 người chơi trên Steam chưa đầy 24 giờ sau khi ra mắt. Số lượng người chơi ấn tượng, được ghi lại bởi Steam Database , dường như là dấu hiệu tốt cho sự phổ biến phiên bản closed beta của New World. Tính đến thời điểm viết bài , bản beta của New World đã có hơn 180.000 người chơi, khiến nó trở thành tựa game phổ biến thứ ba trên Steam.

Ra mắt 1 ngày, bom tấn khiến RTX 3090 phải hỏng đã lập kỷ lục người chơi - Ảnh 3.

Ngoài ra trên nền tảng phát trực tuyến Twitch, tựa game này đã có hơn 721 nghìn người xem, được thúc đẩy bởi một số streamer nổi tiếng trong ngành. Ngay cả khi mới ra mắt, số lượng người xem của New World đã vượt xa Just Chatting, với 369 nghìn người xem và Warzone, với 246 nghìn người xem. Đây là một thành công vượt bậc của Amazon Game Studios khi tựa game trước đó của hãng game này là Crucible chỉ đạt mức cao nhất là 25.145 người chơi vào ngày phát hành, giảm mạnh trong những tuần sau khi ra mắt.

Ra mắt 1 ngày, bom tấn khiến RTX 3090 phải hỏng đã lập kỷ lục người chơi - Ảnh 4.

Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đây:

https://www.newworld.com/en-us/

https://store.steampowered.com/app/1063730/New_World/?l=vietnamese

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *