Qua đời chỉ 1 tháng sau khi đạt 8 triệu đăng ký, YouTuber Minecraft nhí khiến cộng đồng game thủ không khỏi thương tiếc

YouTuber nhí này dù đã qua đời nhưng vẫn truyền cảm hứng tới rất nhiều người.

Cách đây ít ngày, một tin tức cực kỳ buồn đối với cộng đồng game thủ Minecraft đã được công bố khi một YouTuber nhí có biệt danh Tomii11 đã qua đời khi chỉ mới 12 tuổi. Không chỉ chơi Minecraft, cậu bé người Chile này còn thường xuyên đăng tải những video về cuộc sống thường ngày của mình với gia đình.

Qua đời chỉ 1 tháng sau khi đạt 8 triệu đăng ký, YouTuber Minecraft nhí khiến cộng đồng game thủ không khỏi thương tiếc - Ảnh 1.

Cậu bé Tomii11 (ngoài cùng bên phải) cùng với bố mẹ chia sẻ khoảnh khắc nhận được nút vàng YouTube

Điểm đáng thương của Tomii11 đó là cậu bị mắc bệnh ung thư não bẩm sinh khiến cho khuôn mặt phát triển không được bình thường. Cậu bé từ nhỏ đã được bố mẹ cũng như bác sĩ giải thích về căn bệnh mà mình mắc phải nhưng không hề tỏ ra bi quan với cuộc sống. Tomii11 chỉ có một ước mơ duy nhất đó là trở thành YouTuber với tựa game Minecraft mà mình yêu thích.

Qua đời chỉ 1 tháng sau khi đạt 8 triệu đăng ký, YouTuber Minecraft nhí khiến cộng đồng game thủ không khỏi thương tiếc - Ảnh 2.

Tomii11 rất yêu Minecraft

Vì vậy vào tháng 1 năm 2021, cậu bé Tomii11 chính thức thành lập kênh YouTube của riêng mình và đăng tải những video chơi Minecraft. Dù mắc bệnh hiểm nghèo nhưng mỗi khi lên sóng, Tomii11 đều cho thấy mình là một cậu bé hoạt bát và vô cùng yêu đời. Chính nhờ nguồn năng lượng tích cực này mà Tomii11 đã trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Như một món quà dành tặng cậu bé, cộng đồng game thủ đã giúp Tomii11 đạt được con số 8 triệu lượt đăng ký vào thời điểm cuối tháng 7 vừa qua. Thậm chí con số này đã tăng lên tới hơn 9 triệu đăng ký ở thời điểm hiện tại.

Qua đời chỉ 1 tháng sau khi đạt 8 triệu đăng ký, YouTuber Minecraft nhí khiến cộng đồng game thủ không khỏi thương tiếc - Ảnh 3.

Kênh YouTube của Tomii11 hiện đang có hơn 9 triệu lượt đăng ký

Tuy nhiên căn bệnh quái ác kia thì chẳng hề nhân từ với cậu bé. Vào buổi sáng ngày 30/8 vừa qua, nó đã tước đi sinh mạng của cậu bé Tomii11 bé bỏng. Sau khi gia đình của cậu bé chia sẻ tin buồn này lên mạng xã hội thì rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự thương tiếc đối với sự ra đi của Tomii11. “Cậu bé dù mắc bệnh nhưng vẫn muốn chia sẻ cuộc sống với mọi người, điều này thực sự là quá mức cảm động” – một game thủ bình luận.

Qua đời chỉ 1 tháng sau khi đạt 8 triệu đăng ký, YouTuber Minecraft nhí khiến cộng đồng game thủ không khỏi thương tiếc - Ảnh 4.

Câu chuyện của Tomii11 đã khiến không ít người cảm động rơi nước mắt

Có thể nói dù đã qua đời nhưng câu chuyện về một cậu bé mạnh mẽ, sẵn sàng vượt lên số phận để đạt tới ước mơ của Tomii11 đã truyền cảm hứng sống tích cực tới rất nhiều người.

Video tóm tắt bài viết:

Qua đời chỉ 1 tháng sau khi đạt 8 triệu đăng ký, YouTuber Minecraft nhí khiến cộng đồng game thủ không khỏi thương tiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/