Propnight – Game kinh dị đỉnh nhất mùa Halloween, tha hồ co-op để dọa ma bạn bè

Một tựa game kinh dị cực đỉnh cho mùa Halloween.

Thời tiết đã bắt đầu chuyển lạnh, Halloween cũng đang đến gần, đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để chúng ta có thể ngồi chơi một vài tựa game kinh dị, cảm thấy như đang hòa mình vào không khí của ngày lễ đặc biệt này. Nhân dịp lễ hội Halloween sắp đến, mới đây nhà phát triển FNTASTIC đã ra mắt một tựa game kinh dị sinh tồn co-op mới mang tên Propnight.

Propnight - Game kinh dị đỉnh nhất mùa Halloween, tha hồ co-op để dọa ma bạn bè - Ảnh 1.

Cụ thể được tạo bởi FNTASTIC, nhà phát triển đằng sau MMO zombie sắp ra mắt The Day Before, Propnight là một tựa game PC kinh dị nhiều người chơi, trong đó bốn người chơi sẽ vào vai các thiếu niên phải sống sót khỏi cơn ác mộng khi bị theo dõi bởi một kẻ giết người do một người chơi khác điều khiển, tương như như Dead by Daylight hay Friday the 13th: The Game.

Propnight - Game kinh dị đỉnh nhất mùa Halloween, tha hồ co-op để dọa ma bạn bè - Ảnh 2.

Để thoát khỏi vùng đất chết chóc này đổi hỏi người chơi phải sửa chữa năm ‘Propmachines’ trước khi hết thời gian, với mỗi thiết bị mới được sửa chữa càng làm tăng sức mạnh của kẻ giết người. Sửa chữa thành công cả năm mà không bị giết sẽ mở ra một cánh cửa, mà người chơi có thể trốn qua đó để dành chiến thắng.

Propnight - Game kinh dị đỉnh nhất mùa Halloween, tha hồ co-op để dọa ma bạn bè - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Propnight không chỉ là một tựa game kinh dị co-op đơn thuần, game kết nối sự yêu thích của người chơi với một tựa game đình đám khác là Garry’s Mod. Theo đó Propnight sẽ có chế độ giúp người chơi biến thành các vật phẩm khác để tăng độ khó cho game. Trong Propnight, tất cả những người sống sót đều có khả năng này, khi kẻ giết người đang tiến đến thì người chơi có thể biến thành một chiếc hộp và xếp mình lên giá; chạy vào cánh đồng ngô và bắt chước một con bù nhìn; hoặc thậm chí trở thành một bắp cải và cuộn đến nơi an toàn.

Propnight - Game kinh dị đỉnh nhất mùa Halloween, tha hồ co-op để dọa ma bạn bè - Ảnh 4.

Thay đổi nhỏ này có ảnh hưởng rất lớn đến cách chơi của Pronight so với nguồn cảm hứng rõ ràng của nó. Trong khi Dead by Daylight là một trò chơi mèo vờn chuột căng thẳng, Propnight là một phiên trốn tìm đầy sợ hãi. Là một người sống sót, đòi hỏi bạn phải nắm vững cách ngụy trang hiệu quả trong thế giới, nhưng tính cấp bách do giới hạn thời gian của một trận đấu có nghĩa là bạn không thể chỉ đơn giản là trốn mãi mãi. Bạn cũng buộc phải trở lại hình dạng con người của mình để sửa chữa máy móc, một quá trình mất một thời gian dài và gây căng thẳng.

Propnight - Game kinh dị đỉnh nhất mùa Halloween, tha hồ co-op để dọa ma bạn bè - Ảnh 5.

Hiện tại Propnight đang cho phép người chơi đăng ký tham gia phiên bản Beta từ ngày 15 tháng 10 trên Steam. Game thủ quan tâm có thể truy cập vào đường link dưới đây để tham gia Beta miễn phí.

https://store.steampowered.com/app/1549180/Propnight/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/