Pokémon Unite lập kỷ lục 25 triệu lượt tải về chỉ sau tuần đầu tiên, gấp 3 lần Tốc Chiến

Đây là thành công rất lớn dành cho tựa game MOBA còn rất non trẻ của thương hiệu Pokémon.

Pokémon UNITE có lẽ là một trong số những tựa game MOBA chốt sổ năm 2021 này. Đã được phát hành trước đó trên nền tảng Nintendo Switch và vào cuối tháng 9 vừa qua, tựa game này đã chính thức đặt chân lên nền tảng di động. Hiện tại, khu vực ĐNÁ như Singapore đã có thể tải về Pokémon UNITE trên cả hai kho ứng dụng phổ biến là App Store và Google Play.

Pokémon Unite lập kỷ lục 25 triệu lượt tải về chỉ sau tuần đầu tiên, gấp 3 lần Tốc Chiến - Ảnh 1.

Được phát triển dựa trên một trong những hình tượng mang tính tượng đài làng game là Pokémon, trò chơi nhanh chóng đạt lượt tải “khủng” trên Play Store (Android) lẫn App Store (iOS). Trong đó, Pokémon Unite hiện chiếm vị trí số 1 ở danh mục Game hành động miễn phí chỉ sau khoảng tuần đầu tiên được phát hành chính thức.

Bên cạnh đó, phản ứng của game thủ dành cho tựa game MOBA này cũng hết sức tích cực. Ở iOS, có gần 40 nghìn lượt đánh giá với điểm số trung bình là 4,5/5 điểm. Trong khi đó, trên Android đạt 4,7/5 điểm (với 5 là điểm tối đa) sau gần 166 nghìn lượt rating chỉ sau 2 ngày đầu tiên.

Pokémon Unite lập kỷ lục 25 triệu lượt tải về chỉ sau tuần đầu tiên, gấp 3 lần Tốc Chiến - Ảnh 2.

Mới đây, trang mạng xã hội của Pokémon Unite tại Nhật Bản cũng đã thông báo về thành tích mới của tựa game này. Theo đó, Pokémon Unite mới được ra mắt nhưng cũng đã đạt tới con số 25 triệu lượt tải về. Đây là một con số vô cùng ấn tượng với một tựa game MOBA còn rất non trẻ.

Theo các con số tới từ trang web chuyên thống kê các tựa game di động SensorTower, thành tích của Pokémon Unite thậm chí còn vượt xa toàn bộ những người đành anh ở thể loại MOBA. Nếu như LMHT: Tốc Chiến chỉ đạt được con số “vỏn vẹn” chưa tới 10 triệu lượt tải về thì Pokémon Unite đã vượt gần gấp 3 con số này. 

Pokémon Unite lập kỷ lục 25 triệu lượt tải về chỉ sau tuần đầu tiên, gấp 3 lần Tốc Chiến - Ảnh 3.

Tựa game được phát hành miễn phí toàn cầu và có tính phí đối với 1 số vật phẩm trong trò chơi. Tuy vậy, các game thủ Việt Nam lại chưa được phép tải về tựa game này trên điện thoại. Điều này khiến cho các game thủ buộc phải “vượt biên” khi tải tựa game này trên App Store tới từ các quốc gia khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *