Pokémon: Câu chuyện đau lòng mà không phải ai cũng biết về quá khứ của Jessie, hot girl Team Rocket

Jessie của Team Rocket nổi tiếng với bản chất mưu mô và hay cạnh tranh, thế nhưng đằng sau đó là cô cũng là một người vô cùng đáng thương.

Nếu là người thích xem Pokémon phiên bản anime, chắc hẳn bạn không lạ gì Team Rocket – những kẻ ngốc nghếch chỉ thích Pikachu và luôn tìm cách bắt cóc chú chuột điện lông vàng này. Thế nhưng hầu như tất cả mọi lần thi đấu với Ash, James và Jessie đều thất bại thảm hại và bị đá đít đi ngay sau đó. Thế nhưng Team Rocket là một “gia vị” không thể thiếu trong Pokémon. Dù lần xuất hiện nào cũng khá là “fail” nhưng luôn làm người xem phải bật cười, vì thế nên họ được rất nhiều người yêu mến.

Pokémon: Câu chuyện đau lòng mà không phải ai cũng biết về quá khứ của Jessie, hot girl Team Rocket - Ảnh 1.

Tuy nhiên chắc hẳn ít ai biết đến quá khứ của biệt đội này, mỗi thành viên trong bộ ba team đều có những quá khứ bi thảm của riêng mình, và câu chuyện của Jessie đã khiến nhiều người phải “nhức nhối”.

Nhắc để ai chưa biết thì Miyamoto, mẹ của Jessie chính là thành viên cấp cao của Team Rocket và là người đầu tiên ghi lại đoạn băng ghi âm của Mew trong một nhiệm vụ đến Nam Mỹ. Trước đó cô được Madame Boss cử đi tìm cách bắt Mew, đồng nghĩa với việc cô phải bỏ lại con gái mình. Và bất hạnh thay trong nhiệm vụ này, cô đã bị mắc kẹt trong một trận tuyết lở và được cho là đã chết.

Vì thế Jessie, chỉ mới khoảng năm tuổi, sau đó được gửi đến sống trong một trại trẻ mồ côi. Mọi thứ không dễ dàng gì cho Jessie trong ngôi nhà mới này. Không có tiền, thiếu thốn mọi thứ và cô nói rằng có những ngày thức ăn duy nhất là tuyết. Tuy nhiên Jessie lúc đó vẫn rất ngây thơ và lạc quan, cô luôn ước mơ được nhanh lớn và trở nên nổi tiếng. Nhưng cuộc đời dường như nghiệt ngã với cô khi liên tiếp những kế hoạch tương lai bị thất bại.

Pokémon: Câu chuyện đau lòng mà không phải ai cũng biết về quá khứ của Jessie, hot girl Team Rocket - Ảnh 2.

Trong thời thơ ấu của mình, Jessie đã phải lòng một chàng trai thế nhưng cô đã không đi cùng anh mà quyết định ở lại cùng 2 người bạn đào tạo để trở thành thần tượng nhạc pop. Trong khi hai người bạn của cô ấy đã vượt qua buổi thử giọng của họ, Jessie thì không.

Sau khi đến tuổi trưởng thành, Jessie rời nhà để đến học tại trường điều dưỡng Pokemon. Cho dù cô có thể hiện tài năng với một số kỹ năng cần thiết để trở thành một y tá, nhưng cô vẫn không thể tốt nghiệp. Sau đó cuộc sống của cô tại trường Y cũng không khá khẩm là mấy. Tại một thời điểm nào đó, cô ấy là một người mẫu, cô ấy tham gia một băng đảng xe đạp, cô ấy là một cô gái thời tiết và cô ấy được cho là đã có một thời gian ngắn làm ninja.

Pokémon: Câu chuyện đau lòng mà không phải ai cũng biết về quá khứ của Jessie, hot girl Team Rocket - Ảnh 3.

Có thể thấy một chuỗi những thất bại đã kéo dài suốt cuộc đời Jessie, cô luôn đơn độc một mình không có mục đích cho tương lai và vô cùng bí tắc. Và chỉ khi gặp Meowth và James, cuộc đời của Jessie rất có thể đã khác đi rất nhiều. Cô có mục tiêu trong cuộc sống, có đồng đội để chia sẻ. Mặc dù đội của cô ấy không nổi tiếng và cũng luôn thất bại thế nhưng dường như cô ấy đã không còn một mình. Và giờ đây Jessie đã có bạn để có thể cổ vũ tinh thần trong cuộc sống cũng như tiếp tục thất bại cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/