PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này!

Chỉ mới ra mắt vào tháng 5/2021, Thiên Long Kiếm 2 cùng cơ chế cực chất “PK 100% Lên Vip” liên tục khuấy đảo làng game Việt nhất là cộng đồng game thủ đam mê cày cuốc

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Từ xưa tới nay, các tựa game nhập vai đều có cơ chế cấp VIP để tôn vinh các bậc trong thiên hạ, những bậc “đại gia” lắm tài nhiều của. Đây có thể coi là một câu lạc bộ “nhà giàu”, có nhiều quà tặng và quyền lợi hơn so với hội dân cày. Trong tất cả những trận chiến khốc liệt, VIP luôn có lợi thế nhất định về lực chiến…hơn đối thủ. Bởi vậy, đã là game thủ, bất cứ ai cũng mong muốn được lên VIP, chủ yếu là nạp thật nhiều vàng để lên cấp, lên lực chiến một cách nhanh chóng, khiến dân tình thiên hạ phải trầm trồ.

PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 1.

Thế nhưng, ở Thiên Long Kiếm 2 mọi chuyện lại khác. “Đại gia” có thể nạp để lên cấp Vip, nhưng việc có thể giữ được hạng Vip lâu dài hay không lại là cả một câu chuyện. Vì sao lại như vậy? Với cơ chế độc đáo “PK 100% Lên Vip”, cơ hội thăng cấp Vip nhanh của người chơi “hệ dân cày” khiến thế lực “đại gia” cũng phải dè chừng.

PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 2.

Nếu như ở nhiều tựa game khác trên thị trường, để tăng vài điểm Exp Vip, “dân cày” buộc phải thật chăm cày cuốc, chăm online, chăm làm nhiệm vụ…mà lắm lúc cũng chả có việc mà làm. Thì nay, một sân chơi mới đang thu hút đông đảo game thủ tham gia – Thiên Long Kiếm 2 – nơi game thủ chỉ cần chăm săn Vip, PK Vip lại có cơ hội nhanh trở thành Vip.

PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 3.

Với cơ chế độc đáo này, vị thế của anh em cày chay sẽ được đảo ngược, không còn là con mồi nữa mà sẽ trở thành kẻ đi săn. Và có lẽ, sống trong thế giới game của Thiên Long Kiếm 2, dân Vip cũng sẽ chỉ là những con mồi bị anh em săn đuổi. Cái cảm giác được thăng hạng, được lên cấp Vip mà không cần nạp 1 xu thật hạnh phúc, thật vui sướng biết bao!

PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 4.
PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 5.

Và giấc mơ có một sân chơi thật sự công bằng, thật sự khác biệt, thật sự thú vị nay đã thành sự thật. Đây được coi là điểm tụ hội mới của “hàng triệu” game thủ, bởi hiếm có tựa game nào như Thiên Long Kiếm 2 sẵn sàng đặt “dân cày” có phần ưu thế với hội Vip như vậy. Bao lâu nay, hội dân cày luôn có phần lép vế, nay có thể tự tin đấu “tay đôi” với đại gia trong chiến trận. Cán cân nay đã được điều chỉnh, bất cứ ai đủ tài năng, chăm chỉ cũng có thể thống nhất thiên hạ.

PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 6.
PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 7.
PK 100% Lên Vip: “Thiên đường” cho 500 anh em hệ dân cày chính là tựa game này! - Ảnh 8.

Cũng phải công nhận, đã lâu lắm rồi, thị trường game Việt mới xuất hiện một tựa game với tính năng độc, lạ, hấp dẫn đến vậy, chẳng ngạc nhiên khi Thiên Long Kiếm 2 đã thu hút hàng triệu người chơi chỉ trong thời gian ngắn. Là một sân chơi công bằng dành cho tất cả mọi người, Thiên Long Kiếm 2 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ trong thời gian sắp tới. Để không bỏ lỡ những event, thông tin siêu hấp dẫn của tựa game, hãy truy cập vào fanpage Thiên Long Kiếm 2 ngay bây giờ, bạn nhé!

Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/3cQleNA​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *