Phiên bản Doraemon người thật “băm nát nguyên tác” của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội?

Bộ phim chuyển thể Doraemon của Trung Quốc bị dân mạng “ném đá” kịch liệt.

Dù là một bộ phim hoạt hình kinh điển nhưng Doraemon cũng khó tránh khỏi “kiếp nạn” bị phá hoại bởi những phiên bản người đóng kỳ lạ. Một trong những dự án Doraemon live-action tai tiếng nhất chắc chắn phải kể đến Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang ra mắt vào năm 2015.

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 1.

Doraemon có một phiên bản người đóng ở Trung Quốc

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 2.

Đây, nó đây…

Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang được xem như là phiên bản người đóng chính thức của Doraemon do Trung Quốc sản xuất. Thế nhưng bộ phim đã nhanh chóng bị dân mạng “ném đá” không thương tiếc vì phần lớn các chi tiết đều khác xa, thậm chí phá hủy nguyên tác. Điều đầu tiên khiến ai nấy phẫn nộ đó là mèo máy Doraemon biến hẳn thành mèo thật 100%, lại còn có giọng nói trầm đục vô cùng khó nghe. Việc đánh mất đi hình ảnh “Mon ú” màu xanh đáng yêu đã khiến phiên bản live-action này bước đầu bị tẩy chay.

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 3.

Doraemon và Nobita khác xa bản gốc của xứ Trung

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 4.

Doraemon trở thành mèo thật 100%, không nói chắc không biết đó là “Mon ú” luôn…

Chưa dừng lại ở đó, dàn nhân vật tiểu học của Doraemon cũng trở thành người lớn trong phiên bản Hoa ngữ. Nobita cao lớn, Shizuka là thiếu nữ ngốc nghếch, Jaian trở thành ông già “bụng bia”, còn Suneo lại “trổ mã” thành soái ca giàu có, càng nhìn càng mê. Có thể thấy, những tinh túy của Doraemon trước giờ đều bị phá hủy không còn gì ở Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang.

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 5.

Shizuka có chấp niệm với bồn tắm

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 6.

Jaian trở thành ông chú

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 7.

Suneo bất ngờ là người đẹp trai nhất

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 8.

Bộ ba thanh niên của Doraemon live-action

Trước làn sóng chỉ trích của khán giả, Nhờ Cậu Đó! Tiểu Đinh Đang đã flop không thấy tăm hơi khi ra mắt vào tháng 9/2015, trở thành “thảm họa” đáng quên của thị trường phim Hoa ngữ.

 Phiên bản Doraemon người thật băm nát nguyên tác của xứ Trung: Dàn nhân vật già khằn, Suneo (Xêkô) đẹp trai nhất hội? - Ảnh 9.

Còn gì nữa đâu mà khóc với sầu

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *