Phát chán vì nghỉ dịch, Xoài Non “ủ mưu” dấn thân làm streamer, trước đó từng “ghét cay ghét đắng” điều này

Rất có thể trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ thấy cặp vợ chồng streamer giàu nhất Việt Nam “song kiếm hợp bích” trên sóng livestream.

Với nhan sắc xinh đẹp đặc biệt là gương mặt lai Tây, ngoại hình chuẩn với số đo ba vòng chuẩn chỉnh, Xoài Non là nàng mẫu có tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh trước khi về làm dâu nhà giàu. Với tên tuổi của mình, nguồn thu của cô nàng đủ để nuôi bản thân và chăm lo cho bố mẹ, độc lập tài chính mà không phiền hà đến ai.

Phát chán vì nghỉ dịch, Xoài Non “ủ mưu dấn thân làm streamer, trước đó từng ghét cay ghét đắng điều này - Ảnh 1.

Sau khi về chung một nhà với nam streamer giàu nhất Việt Nam, tên tuổi Xoài Non ngày càng được biết đến nhiều hơn nữa, hotgirl 19 tuổi trở thành KOL có tiếng, nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị tìm đến cô. Dẫu vậy thì dịch COVID-19 bùng nổ, các cơ hội làm việc vì thế mà cũng gặp nhiều khó khăn, chưa kể tòa chung cư mà hai vợ chồng Xoài Non ở nhiều lần bị phong tỏa vì xuất hiện bệnh nhân F0.

Phải ở nhà quá lâu, cô nàng bắt đầu chán nản nên việc tìm ra những hoạt động mới trong thời gian giãn cách là điều dễ hiểu. Trong khi mới đây chồng cô đang úp mở chuyện “come back” trở lại sau thời gian dài ngưng trệ thì vợ trẻ cũng tuyên bố với fan rằng: “Chan tính học GTA rồi livestream, do dịch không biết bao giờ hết nên tính học để vừa live, vừa nói chuyện cho đỡ chán”.

Phát chán vì nghỉ dịch, Xoài Non “ủ mưu dấn thân làm streamer, trước đó từng ghét cay ghét đắng điều này - Ảnh 2.

Trước đó, cô nàng rất ít khi chơi game thậm chí còn “hậm hực” với các trò chơi khi đó là nguyên nhân khiến cho những người chị em ít quan tâm tới cô. Cụ thể, có lần Xoài Non rủ Linh Ngọc Đàm qua nhà chơi với mình, nhưng không ngờ tới chuyện nữ streamer lại “rủ rê” Xemesis chơi game cùng. Điều này vô tình “bỏ mặc” Xoài Non, dẫn đến việc đăng đàn “bóc phốt”.

Phát chán vì nghỉ dịch, Xoài Non “ủ mưu dấn thân làm streamer, trước đó từng ghét cay ghét đắng điều này - Ảnh 3.
Phát chán vì nghỉ dịch, Xoài Non “ủ mưu dấn thân làm streamer, trước đó từng ghét cay ghét đắng điều này - Ảnh 4.

Việc dấn thân làm streamer khiến fan của cô nàng chắc chắn sẽ rất hào hứng và không khỏi tò mò khi chưa thể hình dung được, cặp vợ chồng cô sẽ “song kiếm hợp bích” như thế nào trong GTA đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/