Phá sản mà vẫn không gắp được gấu bông, nam game thủ gửi thư, đe dọa phun khí độc “tiêu diệt” toàn bộ nhân viên của cửa hàng

Và tất nhiên, chúng ta biết số phận của anh chàng game thủ sẽ như thế nào rồi đấy.

Gắp gấu bông – trò chơi tưởng như đơn giản nhưng chắc chắn chưa bao giờ được nhiều người đánh giá là dễ dàng. Thậm chí, đã từng có không ít những trường hợp phải bó tay trước những nút bấm cơ bản của trò chơi này. Chắc chắn trong số chúng ta cũng có không ít người mà tính tới thời điểm này, cả đời vẫn chưa một lần thành công với trò gắp gấu. Một số lựa chọn giải pháp “đầu hàng”, tự thua luôn với trò này trong khi cũng chẳng ít người tiếp tục chăm chỉ cày cuốc rèn luyện. Tuy nhiên, chỉ vì không gắp được gấu bông mình mong muốn mà phản ứng tiêu cực như anh chàng game thủ dưới đây thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Phá sản mà vẫn không gắp được gấu bông, nam game thủ gửi thư, đe dọa phun khí độc tiêu diệt toàn bộ nhân viên của cửa hàng - Ảnh 1.

Những trò chơi gắp gấu bông chưa bao giờ là đơn giản đối với nhiều người

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa xôn xao trước thông tin một anh chàng game thủ hiện đang là sinh viên đại học Teikyo – Nhật Bản đã cực kỳ tức giận khi làm đủ mọi cách mà không thể gắp được chú gấu bông mình yêu thích. Được biết, anh chàng năm nay vừa tròn 21 tuổi này đã chi rất nhiều tiền cho trò chơi này trong suốt 22 ngày, từ 4-25/7 mà vẫn không thể đạt được phần thưởng mình mong muốn. Cay cú, nhân vật chính của chúng ta liền nổi cơn tam bành.

Phá sản mà vẫn không gắp được gấu bông, nam game thủ gửi thư, đe dọa phun khí độc tiêu diệt toàn bộ nhân viên của cửa hàng - Ảnh 2.

Và thế là trong suốt những ngày sau đó, thay vì gắp thú tiếp, anh chàng đã gửi thư nặc danh đe dọa tới một chuỗi các cửa hàng ở Tokyo, Chiba và nhiều nơi khác để đe dọa về một vụ thả khí độc hàng loạt. “Ngày mai tôi sẽ phát tán khí độc để nhân viên của cửa hàng phải trả giá” – dòng thông điệp ngắn ngủi nhưng mang đầy tính hăm dọa được đưa ra. Tổng cộng có 16 bức thư nặc danh được gửi, và cảnh sát nhanh chóng vào cuộc cũng như thành công trong việc bắt giữ anh chàng kia.

Phá sản mà vẫn không gắp được gấu bông, nam game thủ gửi thư, đe dọa phun khí độc tiêu diệt toàn bộ nhân viên của cửa hàng - Ảnh 3.

Nhìn thì đơn giản nhưng không biết thế nào đâu nhé

Tuy nhiên, sau đó, khi phát hiện ra lý do, phía cảnh sát cũng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm. Lần lại về chiếc máy gắp thú mà anh chàng game thủ thường chơi, tất cả mới vỡ lẽ ra rằng hóa ra, phần thưởng mong muốn của anh chàng lại nằm trong hạng mục những thứ “không thể gắp được” dù cho có cố gắng thế nào đi nữa. Về cơ bản, các tựa game như này ở Nhật Bản có khả năng thắng cao hơn khi tùy thuộc vào số tiền người chơi đã bỏ vào máy mà bạn có thể yêu cầu nhân viên sắp xếp lại vị trí giải thưởng hoặc đổi sang một chiếc máy có chế độ dễ hơn, còn tùy trường hợp. Nhưng về cơ bản, một số thứ vẫn là “không thể chạm vào” và chỉ mang tính chất thu hút người chơi mà thôi.

Chỉ khổ cho anh chàng game thủ kia, cứ cố chơi chế độ Hardest không thắng được nên mới đâm ra toxic như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/