One Punch Man: 10 lần “thánh phồng” Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.2)

One Punch Man là một bộ anime hài hước và nhân vật chính Saitama rất phù hợp với khuôn mẫu đó. Tuy nhiên đôi khi có vài lần Saitama trở nên nghiêm túc hơn khiến nhiều người ngạc nhiên và lúc này sức mạnh của anh được tăng lên gấp bội.

Dưới đây tiếp tục danh sách 5 lần “thánh phồng” Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi.

Trận giao hữu kiểm tra sức mạnh với Genos

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.2) - Ảnh 1.

Saitama và Genos là một trong những cặp thầy trò tuyệt vời nhất trong One Punch Man và có thể nói không ai tôn kính anh trọc bằng cậu học sinh này. Tuy nhiên hai người họ đã từng có một trận giao hữu ngay từ câu chuyện, lúc này Genos muốn xác định Saitama thực chất mạnh đến mức nào.

Và đây đã trở thành một trận chiến thú vị khi Genos cố gắng tung ra những đòn đánh mà cậu luôn tự hào là có tốc độ không ai có thể né kịp, thế nhưng lại bị Saitama chê là quá chậm và thiếu uy lực. Sau đó Saitama dễ dàng đánh trả Genos và khẳng định rằng học trò vẫn chưa đủ trình. Tuy nhiên Genos vẫn tỏ ra cứng đầu, và vì bực mình quá Saitama đã làm bốc hơi toàn bộ dãy núi chỉ với lực gió được tạo ra từ “Death Punch”. Đến lúc này khán giả và cả Genos mới sửng sốt nhận ra không nên chọc giận Saitama vì anh thực sự rất nguy hiểm.

Saitama thể hiện sức mạnh với Sonic

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.2) - Ảnh 2.

Sonic Siêu Thanh còn là một trong những nhân vật được xếp hạng cao nhất về tốc độ. Giống như tên gọi của mình, cậu có thể di chuyển với tốc độ của âm thanh. Và câu chuyện về sự báo thù của Sonic với Saitama dường như không bao giờ kết thúc, khi anh luôn cho rằng mình là một đối thủ ngang tầm của anh trọc, tuy nhiên lần nào cũng thua cuộc.

Trong một trường hợp Saitama sử dụng hết sức vào đòn tấn công Maji Hanpukuyokotobi, hoặc kỹ thuật Serious Side-Hops để đánh bật Sonic bằng vũ lực đơn thuần. Chiến công này còn ấn tượng hơn bởi vì Sonic cũng có khả năng sử dụng một kỹ thuật tương tự, mặc dù hiệu lực bị giảm đi rất nhiều.

Trận chiến giữa Saitama với Boros

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.2) - Ảnh 3.

Boros là lãnh đạo của phi đoàn “xã hội đen” toàn vũ trụ có tên “Vật chất tối”. Kẻ tự cao này tự xưng là chúa tể của thiên hà. Cũng giống như nhân vật chính Saitama, tên một mắt có sức mạnh quá vượt trội đến mức chán nản. Boros đã rong ruổi trong thiên hà rất nhiều năm để có thể tìm được một đối thủ xứng tầm.

Và cuối cùng, ngay tại Trái Đất, Boros đã gặp được “địch thủ” của đời mình, đó chính là Saitama. Đây có lẽ là trận chiến tốn sức nhất của Saitama khi anh phải tung ra một tuyệt chiêu bao gồm: 3 cú đấm thường, 1 loạt đấm thường liên tục, 1 cú đấm nghiêm túc. Thậm chí, sau tuyệt chiêu thanh niên nghiêm túc của anh hói, hắn ta chưa chết luôn mà vẫn còn hấp hối. Kết thúc trận đấu, chính Saitama đã khẳng định rằng Boros thực sự là một kẻ mạnh.Theo dõi trận đấu này khán giả thấy sức mạnh thật sự của Saitama kinh khủng đến mức nào.

Saitama với Rết Trưởng Lão

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.2) - Ảnh 4.

Rết Trưởng Lão được xếp vào mức độ thảm họa cấp Dragon và là 1 trong những thành viên cốt cán của Hiệp hội quái vật. Khi hắn chiến đấu với Bang, Bomb và Genos cùng lúc và suýt chút nữa là hạ gục được cả ba. Sau đó, King thả Rết Trưởng Lão vào một cái bẫy, lôi kéo con quái vật về phía mình, chỉ để Saitama tung ra một cú đấm nghiêm trọng, dường như không biết từ đâu. Rết Trưởng Lão bị tan vỡ ngay lập tức và chết không kịp ngáp

Saitam nhận ra mình muộn giờ giảm giá siêu thị

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.2) - Ảnh 5.

Những hành động thái quá về mặt cảm xúc của Saitama tạo nên phần lớn giá trị hài hước của nhân vật anh ấy, đặc biệt là vì chúng có xu hướng xoay quanh những điều nhỏ nhất nhất. Khi chiến đấu với Carnage Kabuto, anh ta dường như bị con quái vật chế ngự, khiến Genos bị sốc nặng. Thế nhưng khi Saitama nhớ rằng anh sắp bỏ lỡ ngày giảm giá đặc biệt ở siêu thị thế nên vô cùng bực bội vì để lỡ những món hàng sale này. Chỉ trong một phút Saitama đã tức điên lên và cho Carnage Kabuto một cú đấm hạ gục kẻ phản diện này một cách nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *