One Punch Man: 10 lần “thánh phồng” Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.1)

One Punch Man là một bộ anime hài hước và nhân vật chính Saitama rất phù hợp với khuôn mẫu đó. Tuy nhiên đôi khi có vài lần Saitama trở nên nghiêm túc hơn khiến nhiều người ngạc nhiên và lúc này sức mạnh của anh được tăng lên gấp bội.

Saitama là nhân vật chính bộ truyện tranh One Punch Man, một trong những bộ truyện gây sốt hiện nay. Bất kỳ ai đã từng đọc truyện chắc chắn đều có ấn tượng sâu sắc về nhân vật thú vị này, từ tạo hình độc đáo với cái đầu hói, cho tới sức mạnh bá đạo có một không hai “một đấm chết luôn”.

Chính vì sử hữu sức mạnh khủng khiếp này nên nhiều lúc Saitama cảm thấy chán nản, do đó anh ấy tỏ ra không mấy hào hứng trong chiến đấu. Tuy nhiên đã có một vài lần Saitama trở nên nghiêm túc, và lúc này bầu không khí thường thay đổi một cách đáng sợ.

Trận chiến đầu tiên với Crablante

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.1) - Ảnh 1.

Saitama không được sinh ra với siêu năng lực, sức mạnh của anh ấy đến từ việc chăm chỉ luyện tập không ngừng nghỉ trong nhiều năm. Lúc còn trẻ khi còn là một người đàn ông bình thường, anh bắt gặp một con quái vật “người Cua” tên là Crablante. Hắn cực kỳ khát máu, sẵn sàng tàn sát con người chỉ vì muốn tìm một cậu bé viết bẩn lên cơ thể hắn.

Cả hai đã có cuộc chạm trán tại công viên, khi Crablante muốn giết cậu bé, còn Saitama cố gắng để cứu sống cậu. Dù không có sức khỏe phi phàm như sau này, thế nhưng Saitama cũng đã đánh bại được tên quái vật kỳ quặc kia. Đây cũng là 1 trong những trận chiến “then chốt” để tạo nên anh chàng “áo choàng hói” như bây giờ.

Saitama cố gắng thuyết phục Garou

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.1) - Ảnh 2.

Garou từng là đồ đệ của Bang, thậm chí còn là đồ đệ xuất sắc nhất. Tên quái nhân này vốn dĩ cũng chỉ là một người hoàn toàn bình thường. Thế nhưng bởi vì lý tưởng muốn anh hùng phải chịu thất bại trước quái vật, tên thợ săn đã tự dần dần tiến hóa thành quái vật. Ở cốt truyện sau này, Garou đạt được trạng thái thức tỉnh. Đây là cách gọi khi tên thợ săn anh hùng hoàn toàn biến thành quái vật, mất đi bản dạng người. Lúc này, sức mạnh tiềm ẩn trong hắn hoàn toàn được giải phóng.

Mặc dù đã giành được chiến thắng trước các anh hùng S-Class như Zombieman, nhưng Garou vẫn không thể đấu lại được Saitama. Trong suốt cuộc chiến của họ, Saitama đã cố gắng thuyết phục Garou vì đã chọn sai phương pháp dẫn đến cơn điên của mình, đồng thời đánh gục kẻ phản anh hùng này bằng chiêu Serious Headbutt and Table Flip..

Saitama sử dụng “súng phun dung nham” để áp đảo Gaia Cannon của Orochi

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.1) - Ảnh 3.

Khả năng ấn tượng nhất của Orochi là hấp thụ và phát ra năng lượng, đồng thời tạo ra những chùm tia có khả năng đặt Tatsumaki vào thế phòng thủ. Khi chiến đấu với Saitama, Orochi trích xuất nhiều sức mạnh hơn từ lõi của hành tinh và tạo ra một vụ nổ năng lượng khổng lồ, nhưng nó không có tác dụng gì với anh trọc.

Cái gọi là Gaia Cannon của kẻ phản diện này bị áp đảo bởi Serious Squirt Gun của Saitama, một kỹ thuật cho phép anh ta bắn dung nham qua tay với một lực đáng kinh ngạc.

Saitama thực hiện bài kiểm tra thể chất trong kỳ thi chứng nhận anh hùng

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.1) - Ảnh 4.

Saitama và Genos đều tham gia kỳ thi chứng nhận siêu anh hùng chính thức lần thứ 6, bắt đầu bằng một loạt bài kiểm tra thể lực. Lúc này Saitama tuyên bố sẽ giành điểm tuyệt đối và anh đã lập những kỷ lục không thể phá vỡ ở các nội dung chạy 1500 mét, nhảy phụ, sút, đấm, cử tạ, nhảy thẳng đứng và một số môn khác.

Thật không may, sự nghiêm túc của Saitama không kéo dài đến phần thi viết của bài kiểm tra, đây cũng là lý do tại sao anh ấy chỉ đạt được 71/100 điểm và bị xếp hạng C-Class.

Saitama chiến đấu với Vua Biển Sâu

One Punch Man: 10 lần thánh phồng Saitama chiến đấu thực sự nghiêm túc khiến ai cũng phải sợ hãi (P.1) - Ảnh 5.

Vua Biển Sâu, hay còn có tên là Deep Sea King, là một trong những quái vật mạnh nhất từng xuất hiện trong bộ truyện. Đúng như tên gọi, con quái vật này chính là người cai trị tộc người dưới đáy biển. Hắn ta tuyên bố sẽ khiến loài người phải chịu thất thủ và chiếm lấy đất cho cư dân của mình.

Trong cuộc xâm lược Trái Đất của Vua Biển Sâu, Saitama đã gặp một số trục trặc nên đã đến muộn. Sau khi cứu Mumen Rider, thì anh trọc bỗng đối mặt con quái vật này với vẻ mặt nghiêm nghị, thể hiện khả năng bất khả xâm phạm thực tế của mình. Khi Vua Biển Sâu lao vào, Saitama tấn công với sức mạnh và độ chính xác tuyệt đối đến mức nó tạo ra một lỗ trên thân của kẻ phản diện, hắn đã chết không kịp ngáp chỉ sau một cú đấm của thánh phồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *