One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido

Cùng chúng tôi điểm qua 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, Luffy và Momonosuke vẫn sẽ đóng những vai trò quyết định.

Sanji – Queen

Đây sẽ là một trong những trận đấu lớn của arc Wano phần còn lại. Hiện tại Queen đã sử dụng dạng lai của mình để đối đầu với Sanji trong khi hoàng tử nhà Vinsmoke nhận ra những thay đổi khi sử dụng bộ đồ Raid Suit của mình. Nhiều khả năng trong những chap sắp tới cả Queen và Sanji sẽ đều bộc phát sức mạnh tiềm ẩn của bản thân và bước vào một cuộc đối đầu không khoan nhượng. Kết quả của trận chiến này sẽ góp phần quan trọng khẳng định chiến thắng tuyệt đối của băng Mũ Rơm trước băng Bách Thú.

One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido - Ảnh 1.

Zoro – King

Đây hiện tại là cuộc chạm trán mà nhiều độc giả One Piece mong chờ. Bản thân King đang dần cho thấy những mang mối về một chủng tộc của Vua đã từng tồn tại rất lâu trước đây và có vẻ như King là hậu duệ của chủng tộc này. King là một kiếm sĩ mạnh mẽ và là kẻ có sức mạnh chỉ đứng sau Kaido trong băng Bách Thú. Cũng đã đến lúc bản thân hắn ta thể hiện sức mạnh và có một trận quyết chiến với Zoro, kiếm sĩ tài năng của băng Mũ Rơm. Trong trận chiến này, nhiều khả năng gia thế của Zoro cũng sẽ được tiết lộ.

One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido - Ảnh 2.

Kid, Law – Big Mom

Rõ ràng ngay từ đầu nhiệm vụ của liên minh giữa Kid và Law đó chính là ngăn chặn sự can thiệp của Big Mom tới trận chiến giữa băng Bách Thú với các liên minh chống Kaido khác ở đảo Quỷ. Xét về sức mạnh thì Big Mom hoàn toàn vượt trội hơn Law và Kid tuy nhiên 2 Siêu Tân Tinh này cũng có cho mình những vũ khí bí mật. Bản chất cuộc đụng độ này sẽ kéo dài, Law và Kid muốn kìm chân Big Mom trong khi nữ Tứ Hoàng này cũng không vội vàng tham gia tiếp vào trận chiến tại đảo Quỷ.

One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido - Ảnh 3.

Killer – Hawkins

Đây sẽ là một trận chiến thú vị giữa 2 Siêu Tân Tinh có nhiều mối thù này. Bản thân Killer rất tức giận trước việc Hawkins chính là người đã phản bội cậu cũng như thuyền trưởng Kid của mình. Trong khi đó thì với năng lực trái ác quỷ rất quái dị, Hawkins cũng cho thấy những toan tính của mình ở trận chiến Wano. Tuy nhiên điều này có thể sẽ chấm dứt trong những diễn biến tới đây khi mà Killer sẽ tìm cách để hạ gục Hawkins.

One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido - Ảnh 4.

Jack Hạn Hán – Inuarashi

Một trong 3 tam tai còn lại dưới trướng Kaido chính là Jack Hạn Hán. Hiện tại hắn đang đối đầu với Cửu Hồng Bao Inuarashi, Vua Chó của tộc Mink. Với năng lực hóa thành Sulong của mình, có vẻ như Inuarashi sẽ thêm một lần nữa hóa thành dạng Sulong và tung ra những đòn đánh kết liễu đối với Jack Hạn Hán, kẻ cũng đã bật dạng lai lên để đối đầu với Inuarashi. Nhiều khả năng trận chiến này sẽ khiến 1 trong 2 người hoặc cả 2 phải bỏ mạng.

One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido - Ảnh 5.

Luffy, Yamato, Marco, Momonosuke – Kaido

Đây sẽ là trận chiến tâm điểm để kết thúc cuộc chiến tại Wano quốc này. Hiện tại Kaido đang đối đầu với cô con gái Yamato trong khi Momonosuke đã biến thành rồng lớn và đưa Luffy quay trở lại mái vòm. Marco cũng đã nhường lại đất diễn dành cho Zoro và Sanji trong trận chiến với King và Queen. Nhiều khả năng Marco sẽ hỗ trợ Luffy trong trận chiến với Kaido. Yamato, Momonosuke, cũng sẽ tham chiến, hỗ trợ Luffy để giúp thuyền trưởng băng Mũ Rơm có thể đối chọi với Kaido trong một trận chiến solo. Nhiều độc giả đang chờ đợi thời khắc Luffy tung ra cú đấm quyết định, đánh bại Kaido và chấm dứt cuộc chiến tại Wano này.

One Piece: Top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, tâm điểm vẫn là Luffy và trận quyết chiến với Kaido - Ảnh 6.

Trên đây là top 6 trận chiến quyết định đến kết cục của arc Wano, Luffy và Momonosuke vẫn sẽ đóng những vai trò quyết định. Các bạn thấy sao về những cuộc đụng độ này hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/