One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa

Trong One Piece, mỗi thuyền trưởng trong các băng hải tặc đều có cánh tay phải đắc lực bên cạnh, bao gồm cả Tứ Hoàng.

Trong One Piece, tiền truy nã của các nhân vật là một trong những thông tin được các fan quan tâm nhất. Nó là một trong những thước đo uy tín nhất để xác định sức mạnh của một nhân vật.

Hôm nay chúng ta hãy cùng điểm lại 6 mức truy nã cao nhất của các chỉ huy hàng đầu dưới trướng các Tứ Hoàng nhé, ai cũng sở hữu một con số vô cùng cao.

Top 6 – Charlotte Smoothie

One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa - Ảnh 1.

Tiền truy nã: 932.000.000 Belly

Charlotte Smoothie là con gái thứ 14 của Big Mom. Là một chỉ huy Tư Lệnh Ngọt cô được xem là một trong những thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Big Mom. Smoothie sở hữu một sức mạnh thể chất cực lớn và độ bền một cách phi thường. Cô được thể hiện là có một ý chí mạnh mẽ có thể chịu được Haki Bá Vương của Big Mom, cô hoàn toàn tỉnh táo khi Mẹ Lớn lên cơn nóng giận.

Hiện tại cô đang sở hữu trái ác quỷ Shibo Shibo no Mi có thể vắt kiệt nước theo cách vặn xoắn vật lý trên cơ thể của bất kỳ ai. Điều đặc biệt nhất là cô có thể kết hợp năng lực trái ác quỷ với khả năng dùng kiếm để hạ gục bất kỳ đối thủ mạnh mẽ nào.

Top 5 – Jack

One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa - Ảnh 2.

Tiền truy nã: 1.000.000.000 Belly

Jack Hạn Hán là thành viên xuất chúng của băng hải tặc Bách Thú, là một trong “bộ ba thiên tai” đầu tiên được nhắc đến và hiện tại đang là thuyền trưởng của băng Mammoth. Là một trong những cánh tay phải của Kaido, Jack có quyền lực chỉ thua Kaido, có thể sang khiến quân đoàn Gifters, Pleasures và bất cứ ai có chức vị thấp hơn.

Jack Hạn Hán sở hữu thể chất vô cùng khỏe mạnh, vượt trội hơn hầu hết các hải tặc khác nếu họ phải đọ sức khỏe đơn thuần với hắn. Ngoài ra thì hắn cũng sở hữu trái cây ác quỷ Zou Zou no Mi thuộc hệ Zoancoor đại cho phép biến đổi cơ thể thành một con voi khổng lồ. Jack thuộc kiểu người khá bạo lực và nóng tính, tàn ác, sẵn sàng tra tấn kẻ thù để có được những gì mình muốn.

Top 4 – Charlotte Katakuri

One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa - Ảnh 3.

Tiền truy nã: 1.057.000.000 Belly

Charlotte Katakuri là con trai thứ hai của gia đình Charlotte và là người mạnh nhất trong số ba tư lệnh ngọt. Anh cũng là đứa con duy nhất của Big Mom có tiền thưởng vượt qua được một trong những chỉ huy dưới trướng Kaido, đó là Jack.

Katakuri đã ăn trái ác quỷ Mochi Mochi no Mi, thuộc hệ Paramecia “đặc biệt” mang tới cho người dùng khả năng tạo ra, điều khiển và biến cơ thể mình thành mochi theo như ý muốn. Đặc biệt hiện giờ anh còn đánh thức được trái ác quỷ này, mang đến cho Katakuri một năng lực khiến nhiều người phải e sợ. Không những thế Katakuri còn sở hữu Haki quan sát mạnh đến mức hắn có thể nhìn thấy được 1 chút gì đó trong “tương lai ngắn”, tức là những sự kiện có khả năng sắp xảy ra.

Top 3 – Queen

One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa - Ảnh 4.

Tiền truy nã: 1.320.000.000 Belly

Queen Bệnh Dịch là một trong bộ ba thiên tai của băng đảng Kaido, giống như các anh em của mình hắn cũng sở hữu sức mạnh vô cùng đáng nể. Không những thế được biết hắn đang sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại hệ Brachiosaurus vô cùng bá đạo.

Trước đó Queen nổi tiếng với những màn tấu hài cực mạnh và chưa được thể hiện nhiều gì ở Wano. Hiện tại Queen đang là đối thủ chính của Sanji, và nếu anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm có thể chiến thằng thì rất có thể mức truy nã của anh sẽ tăng ngang bằng Queen.

Top 2 – Marco

One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa - Ảnh 5.

Tiền truy nã: 1.374.000.000 Belly

Phượng hoàng Marco là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng. Lý do anh có biệt danh này là do trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại mà anh sở hữu có thể giúp anh biến thân thành phượng hoàng theo ý mình. Ngoài việc biến cơ thể thành một con phượng hoàng, Marco còn có thể tạo ra ngọn lửa màu xanh có khả năng chữa lành hầu hết mọi vết thương cho bản thân và cho người khác.

Sau cái chết của Râu Trắng, Marco trở thành người chỉ huy các thành viên của băng hải tặc này. Hiện tại thì Marco đang cùng Luffy chống lại Kaido và Big Mom ở Wano quốc.

Top 1 – King

One Piece: Top 6 chỉ huy dưới trướng Tứ Hoàng có mức truy nã cao nhất hiện tại, băng Bách Thú chiếm hẳn một nửa - Ảnh 6.

Tiền truy nã: 1.390.000.000 Belly

King được biết đến là chỉ huy mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Bách Thú và cũng là một trong ba cánh tay phải đắc lực dưới trướng Tứ Hoàng. King đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan Cổ đại, mẫu Pteranodon và đây là một trong những chi thằn lằn bay lớn nhất với sải cánh lên đến 6 mét từ thời tiền sử. Không những thế chủng tộc của King còn được biết đến là rất hiếm có và đã tuyệt chủng từ lâu.

Mới đây mức truy nã của King đã được hé lộ và không lấy làm lạ khi nó rất cao. Với số này tiền King đã vượt qua tất cả và đứng đầu trong danh sách này. Hiện tại King đang là đối thủ chính của Zoro băng Mũ Rơm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *