One Piece tập 986: Apoo được ưu ái thêm thời gian để “bón hành” cho Luffy và Zoro

Còn chưa gặp được Kaido, Luffy và Zoro đã bị Apoo làm khó.

Anime One Piece tập 986 đã cho thấy Luffy và Zoro bị lộ hành tung khi đụng độ đám quân dưới trướng Kaido, chỉ vì món súp đậu đỏ. Nhưng điểm nhấn của tập này chính là thứ sức mạnh nguy hiểm của Apoo và Kid.

1. Luffy và Zoro đối đầu với Apoo

One Piece tập 986: Apoo được ưu ái thêm thời gian để bón hành cho Luffy và Zoro - Ảnh 1.

Giống như trong manga, người đầu tiên nhận ra Luffy và Zoro là Apoo và hắn đã báo cho Queen biết việc này. Ngay sau đó, Queen đã đưa ra một cuộc thi, bất cứ ai có thể bắt được Luffy và Zoro sẽ được thăng cấp lên Tobi Roppo, vì hắn cũng đang muốn hạ bệ một kẻ trong nhóm này. Thấy vậy, kẻ nào có mặt ở đó cũng cảm thấy rất hứng thú và muốn bắt hai thành viên băng Mũ Rơm, bao gồm cả Apoo.

Với những chiêu thức quái dị của mình, Apoo đã làm tê liệt cả Luffy và Zoro, dù sức mạnh của hai siêu Tân Tinh này có thể áp đảo được Apoo.

2. Apoo “bón hành” liên tục cho Luffy và Zoro

One Piece tập 986: Apoo được ưu ái thêm thời gian để bón hành cho Luffy và Zoro - Ảnh 2.

Anime One Piece rất thích thêm những chi tiết không được thể hiện nhiều trong manga, kể cả tình tiết Luffy và Zoro bị Apoo bón hành. Trong manga, tuy Luffy và Zoro cũng bị đánh đập rất nặng, nhưng ở anime đã có một sự khác biệt lớn, cảnh hai thành viên băng Mũ Rơm bị đánh bởi sức mạnh âm thanh của Apoo được kéo dài hơn.

Họ bị tấn công bởi một loạt các cuộc tấn công liên tục, khiến họ bối rối không biết làm thế nào để tránh sức mạnh của Apoo.

3. Kid cũng hành động vì mối hận thù mà anh ta có với Apoo

One Piece tập 986: Apoo được ưu ái thêm thời gian để bón hành cho Luffy và Zoro - Ảnh 3.

Vốn dĩ Kid không quan tâm đến số phận của Luffy và Zoro dù cả hai đang bị Apoo tấn công dồn dập ở thời điểm đó mà không thể phản kháng, Kid định âm thầm thẳng tiến đến chỗ Kaido nhưng anh ta lại bất ngờ nghe thấy một giọng nói quen thuộc. Kid nhận ra đó là giọng nói của ai và trở nên rất tức giận, những ký ức không vui trước đó ùa về, Kid biết kẻ đang nói kia chính là gã Apoo.

Vấn đề ở chỗ Apoo chính là người đã đặt Kid vào tình huống này ở Wano, vì vậy Kid rất có ác cảm với Apoo và muốn trả thù. Không cần suy nghĩ, bất chấp việc lộ hành tung, Kid vẫn lao tới đánh Apoo bằng kỹ thuật Punk Gibson của mình.

Anime One Piece tập 986 cũng cho thấy màn đụng độ của bốn Siêu Tân Tinh ở cùng một chỗ, cùng một thời điểm. Bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/