One Piece: Sở hữu năng lực “đặc biệt” của trái ác quỷ, nhưng Hawkins sẽ bị Killer “vô hiệu hóa” bằng cách không thể ngờ tới?

Trong One Piece chap 1022, ngoài màn kết hợp giữa Zoro và Sanji thì chúng ta còn chứng kiến trận đấu giữa 2 Siêu Tân Tinh là Killer và Hawkins.

Hiện tại arc Wano đang bước vào giai đoạn vô cùng gay cấn khi những trận đấu giữa phe liên minh và Tứ Hoàng đang diễn ra liên tiếp. Cụ thể trong One Piece chap 1022, ngoài màn kết hợp giữa Zoro và Sanji thì chúng ta còn chứng kiến trận đấu giữa 2 Siêu Tân Tinh là Killer và Hawkins.

Tính mạng của Kid đang bị đe dọa

One Piece: Sở hữu năng lực đặc biệt của trái ác quỷ, nhưng Hawkins sẽ bị Killer vô hiệu hóa bằng cách không thể ngờ tới? - Ảnh 1.

Trong chap 1022 chúng ta thoạt nhìn thì có vẻ như Killer vượt trội hơn hẳn vì những đòn tấn công của anh ta có thể khiến Basil Hawkins tiêu thụ nhiều hình nhân của mình. Nhưng thật không may, Hawkins thông minh đã liên kết sức mạnh của mình với Kid, khiến nếu hắn bị thương hoặc bị giết, Kid cũng sẽ bị tương tự. Điều này khiến tính mạng của Kid đang thật sự bị đe dọa.

Basil Hawkins sở hữu năng lực đặc biệt của trái ác quỷ

One Piece: Sở hữu năng lực đặc biệt của trái ác quỷ, nhưng Hawkins sẽ bị Killer vô hiệu hóa bằng cách không thể ngờ tới? - Ảnh 2.

Như bạn đã biết, sức mạnh của Trái ác quỷ Wara Wara no Mi của Basil Hawkins có thể truyền tác động của các đòn tấn công mà anh ta nhận được cho người khác thông qua hình nhân để bản thân tránh khỏi những tổn thương. Như vậy, kẻ lãnh nhận kia sẽ chịu thay toàn bộ lực sát thương vốn dĩ Hawkins phải chịu, còn bản thân anh ta thì hoàn toàn vô sự.

Theo thẻ Vivre đã nói rằng số hình nhân mà Basil Hawkins có thể lưu trữ là 10. Thường thì mỗi đòn tấn công anh ta nhận được, một con rối sẽ được sử dụng và không thể sử dụng lại. Và điều thú vị ở đây là Hawkins đã liên kết sức mạnh của mình với Kid, thuyền trưởng của Killer. Nó khiến Killer không dám manh động vì nếu tấn công Hawkins thì sẽ làm tổn thưởng Kid.

Killer sẽ phải dùng cách gì để đánh bại Hawkins?

One Piece: Sở hữu năng lực đặc biệt của trái ác quỷ, nhưng Hawkins sẽ bị Killer vô hiệu hóa bằng cách không thể ngờ tới? - Ảnh 3.

Trong timeskip, cánh tay trái của Kid đã bị cắt đứt do chiến đấu với nhóm của Shanks, vì thế sau đó Kid đã thay thế cánh tay bằng kim loại. Vì thế nếu bây giờ Killer nhắm vào cánh tay trái của Hawkins thì Kid cũng không bị tổn hại gì. Đây có thể là một cách Killer vô hiệu hóa năng lực trái ác quỷ của Hawkins.

Hoặc cũng có thể Killer sẽ tiếp tục tấn công Hawkins như bình thường mà không cần lo lắng về thuyền trưởng của mình. Đặc biệt là người bạn thân nhất của anh ấy từ thời thơ ấu, không có gì lạ khi Killer tin rằng những đòn tấn công của mình sẽ không giết được Kid. Cụ thể Killer sẽ tấn công những bộ phận không quan trọng cho đến khi nguồn cung cấp những hình nhân của Hawkins hết và không thể chuyển hướng vết thương của mình được nữa.

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, liệu Killer có thể đánh bại Hawkins mà không làm tổn thương đến Kid hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn về vấn đề này để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/