One Piece: Sau arc Wano liệu số tiền truy nã của Zoro có tiếp tục thấp hơn Sanji hay không?

Đó là câu hỏi mà nhiều fan One Piece thắc mắc khi mà sau trận chiến Wano, có vẻ như Sanji vẫn sẽ là người có số tiền truy nã cao hơn Zoro?

Một trong những điểm tạo nên sự khác biệt trong phong cách xây dựng câu chuyện One Piece của Oda chính là nhờ vào khả năng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Hẳn các bạn còn nhớ cảnh Zoro trong lúc thử kiếm mới Enma, chỉ vì lời chọc ghẹo của Sanji về số tiền truy nã thấp hơn mà suýt chút nữa Zoro đã chém bay đầu anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm. Rất may là với Haki quan sát cũng thuộc dạng khủng, Sanji đã thoát khỏi sự tức giận của Zoro. Hiện tại cả 2 đang chiến đấu cùng nhau và đối đầu với King và Queen, 2 tam tai mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido.

One Piece: Sau arc Wano liệu số tiền truy nã của Zoro có tiếp tục thấp hơn Sanji hay không? - Ảnh 1.

Đúng như lời cả Zoro và Sanji đã nhận định, nếu cả 2 vượt qua được cặp đôi này thì việc Luffy trở thành Vua Hải Tặc là điều mà cả 2 đều nghĩ tới. King và Queen đều là những kẻ có số tiền truy nã trên 1 tỷ Belly, sở hữu trái ác quỷ Zoan Cổ Đại trâu bò cộng thêm khả năng chiến đấu mà chúng chưa hề thể hiện quá nhiều. Nếu Zoro và Sanji tự mình đánh bại được King và Queen thì rõ ràng lúc đó trình độ và sức mạnh của 2 cánh tay đắc lực dưới trướng Vua Hải Tặc tương lai đã được thể hiện một cách đầy đủ. Hiểu một cách nôm na thì chỉ cần Zoro và Sanji đánh bại được cặp đôi King và Queen, việc Luffy trở thành Vua Hải Tặc là hoàn toàn nằm trong tầm tay của thuyền trưởng băng Mũ Rơm. Cậu ta sẽ là Vua Hải Tặc khi mà những người đồng đội của cậu ta có thể giải quyết một cách sòng phẳng những hải tặc mạnh nhất dưới trướng một Tứ Hoàng như King và Queen.

One Piece: Sau arc Wano liệu số tiền truy nã của Zoro có tiếp tục thấp hơn Sanji hay không? - Ảnh 2.

Tuy nhiên một vấn đề đặt ra là liệu sau arc Wano, tiền truy nã của Zoro có tiếp tục thấp hơn Sanji hay không? Câu trả lời có thể là có, điều này sẽ tạo ra những điểm thú vị để cả 2 tiếp tục có những màn “cà khịa” nhau sau khi trận chiến Wano kết thúc. Đối với một người như Zoro, thi thoảng bị anh chàng đầu bếp băng Mũ Rơm chọc ngoáy về mức truy nã thấp hơn sẽ khiến kiếm sĩ của băng Mũ Rơm cảm thấy điên tiết cho mà xem. Việc để Zoro có số tiền truy nã thấp hơn Sanji cũng là cách để Oda tiếp tục khai thác các mảng miếng gây cười trong băng hải tặc này.

Thêm vào đó thì Sanji là một thành viên của gia tộc Vinsmoke và Germa 66. Đối với chính quyền thế giới thì việc một thành viên của gia tộc Vinsmoke sẽ có sự đe dọa lớn hơn đối với an nguy của chính quyền thế giới. Vì vậy nhiều khả năng Sanji sẽ có số tiền truy nã cao hơn Zoro nhờ vào gia thế và xuất thân của mình.

One Piece: Sau arc Wano liệu số tiền truy nã của Zoro có tiếp tục thấp hơn Sanji hay không? - Ảnh 3.

Nhìn chung nhiều khả năng sau trận chiến Wano, Oda sẽ tiếp tục để số tiền truy nã của Sanji cao hơn Zoro. Điều này không hẳn phản ánh sức mạnh của 2 nhân vật này mà đôi khi chỉ là một tình tiết tạo thêm sự thú vị trong băng Mũ Rơm mà thôi. Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/