One Piece ra chap 1031, các fan thi nhau bàn tán về cặp đôi “Hiyori chơi đàn, Zoro cầm Enma xả skill liên tục”

Sau một đêm, bỗng nhiên vị tướng “quốc dân” của LMHT Việt Nam là Yasuo và cô nàng Sona lại được các fan One Piece gọi tên liên tục. Điều gì đã xảy ra?

Ngày hôm qua, những thông tin đầu tiên về One Piece chap 1031 đã được công bố. Nội dung chủ yếu của chap này nói về sức mạnh bí ẩn của thanh kiếm Enma và trận chiến giữa kiếm sĩ băng Mũ Rơm Zoro và King Hỏa Hoạn. Một chi tiết đáng chú ý được nhiều fan One Piece bàn luận sôi nổi đó là trong lúc chiến đấu căng thẳng với King, Zoro nghe thấy tiếng đàn Shamishen ở phía xa và thanh kiếm Enma bỗng tỏa nhiệt và phản ứng với âm thanh đó.Orochi cũng nghe thấy tiếng Shamisen và đến gần nơi nó phát ra. Cuối cùng thì hắn cũng gặp được người đang đàn. Nhiều khán giả đoán rằng người đó chính là Kozuki Hiyori, con gái của Oden, chủ nhân cũ của thanh kiếm Enma huyền thoại. Nắm một vai trò quan trọng trong Wano arc, Kozuki Hiyori là một nhân vật không thể thiếu để có thể mang chiến thắng tới cho kế hoạch lật đổ Kaido.

One Piece ra chap 1031, các fan thi nhau bàn tán về cặp đôi Hiyori chơi đàn, Zoro cầm Enma xả skill liên tục - Ảnh 1.

Dựa trên chi tiết này mà các fan One Piece, những người nổi tiếng với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình đã gọi cặp đôi Zoro và Hiyori là Yasuo và cô nàng Sona trong tựa game nổi tiếng LMHT. Zoro với khả năng dùng kiếm và ngoại hình cực ngầu giống như Yasuo, “quốc tướng” của các game thủ Việt thì Hiyori lại chơi đàn và có ngoại hình khá giống với cô nàng Sona, một hỗ trợ trong tựa game LMHT. Nhiều bức ảnh chế đã được tạo ra và các fan gọi cặp đôi trong One Piece 1031 này là “Hiyori chơi đàn, Zoro cầm Enma xả skill liên tục”.

One Piece ra chap 1031, các fan thi nhau bàn tán về cặp đôi Hiyori chơi đàn, Zoro cầm Enma xả skill liên tục - Ảnh 2.

Nguồn ảnh: FC One Piece Việt Nam

Với diễn biến hiện tại của One Piece chap 1031, trên đây chúng tôi vừa khẳng định rằng vai trò của Hiyori sẽ là rất quan trọng trong việc lật đổ băng Bách Thú. Với tiếng đàn Shamisen, rất có thể cô con gái của Oden sẽ là người khai phá sức mạnh tiềm ẩn của Enma và giúp Zoro sử dụng sức mạnh này để chiến thắng King, kẻ mạnh thứ 2 dưới trướng Tứ Hoàng Kaido. Nếu điều này diễn ra thì cũng sẽ là một chi tiết rất thú vị và hợp lý khi mà trước đó Zoro cũng đã cứu con gái Oden một lần. Giống như Nami giúp Luffy ở đảo bánh để đánh bại Cracker, lần này chúng ta sẽ được chứng kiến một màn phối hợp còn ấn tượng hơn giữa Zoro và Hiyori.

One Piece ra chap 1031, các fan thi nhau bàn tán về cặp đôi Hiyori chơi đàn, Zoro cầm Enma xả skill liên tục - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về chi tiết “Hiyori chơi đàn, Zoro cầm Enma xả skill liên tục” trong One Piece chap 1031. Liệu nó có giống với cặp đôi Yasuo và cô nàng Sona trong tựa game LMHT không nhỉ? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/